Các dòng bình lọc nước nóng lạnh Karofi được ưa chuộng nhất hiện nay

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Karofi là một trong số các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Ngoài các dòng máy lọc nước thông thường như iRO 1.1, iRO 2.0, sRO... Karofi còn cho ra đời các bình nước lọc nóng lạnh hiện cũng đang được rất nhiều người tin dùng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bình nước lọc nóng lạnh Karofi

Bình nước lọc nóng lạnh Karofi là sản phẩm được Karofi nghiên cứu và phát triển nhằm mở rộng thị trường máy lọc nước thông minh, mang đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết, chất lượng nhất. Các mẫu của dòng sản phẩm này đều được thiết kế dùng bình lọc nước kèm theo nên rất tiện lợi và an toàn. Bình nước nóng lạnh có thể được sử dụng với khu văn phòng, công sở, các nhà máy, xí nghiệp hay tại chính gia đình bạn.

Bình lọc nước nóng lạnh của Karofi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 9001:2008 do QUACERT cấp chứng nhận. Sản phẩm còn được cấp chứng nhận hợp quy bởi trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 hay còn gọi là QUATEST 1

Karofi còn thiết kế hệ thống tem mác sắc nét, cụ thể và rõ ràng gồm có 2 tem:

- Một tem phụ dán trên sản phẩm có số hotline, website và xuất xứ sản phẩm rõ ràng giúp người mua yên tâm hơn về nguồn gốc sản phẩm.

- Một tem khác là tem xác thực sản phẩm chính hãng có mã seri máy và hướng dẫn cách kiểm tra sản phẩm chính hãng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các dòng bình nước lọc nóng lạnh được ưa chuộng của Karofi

1. Bình nóng lạnh nhãn hiệu HC01, HC02, HC03: Là ba sản phẩm tầm trung được người sử dụng ưa chuộng nhất. Sử dụng điện thế 220V/50Hz, công suất 500W/90W kết hợp với công nghệ làm lạnh Block tiên tiến, các dòng sản phẩm này đã được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

2. Bình nước lọc nóng lạnh EPU030S: Được tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 6 cấp với lõi số 6 là Nano Silver giúp xử lý triệt để các vi sinh vật và virus siêu nhỏ có trong nước đem lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và an toàn. Máy sử dụng hệ thống nén khí LG hàng đầu thế giới giúp cho tốc độ làm lạnh và làm nóng nhanh hơn, an toàn hơn.

3. Bình nước nóng lạnh GD-500:

Nổi bật với hệ thống nén khí DAEWOO Hàn Quốc đứng đầu thế giới. Dung tích bình lạnh lên tới 4,2 lít; dung tích bình nóng 2 lít giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng cao. Trên hết là công nghệ làm lạnh bằng Block của bình được bảo hành lên tới 5 năm.

4. Karofi HC300-RO

Sản phẩm được tích hợp bộ lọc RO 5 cấp trong thân máy, giúp lọc sạch nước và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dung tích bình lạnh 3.2 lít và bình nóng là 1 lít. Sử dụng bình chứa bằng thép không gỉ, an toàn và thân thiện, không gây mùi khó chịu.

Các sản phẩm bình nước lọc nóng lạnh của Karofi vẫn không ngừng được cải tiến nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng. Để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về các sản phẩm bình lọc nước và bình nước nóng lạnh, xin vui lòng liên hệ qua website karofi.com. Karofi.com luôn đem đến các sản phẩm chính hãng cho người tiêu dùng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.