Các cách chọn máy lọc nước hiện đại

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Có cách chọn máy lọc nước nào giúp cho gia đình bạn chọn được sản phẩm máy lọc nước ưng ý hay không? Bài viết này là những tiêu chí chọn máy lọc nước mà quý khách hàng nên khắc cốt ghi tâm.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn máy lọc nước đúng với nước sinh hoạt của gia đình bạn

Một trong những cách chọn máy lọc nước mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện chính là dựa vào nước sinh hoạt của gia đình bạn hiện hành để mua hàng.

Mỗi một nguồn nước có một phong cách lọc nước khác nhau, hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn nhất quyết chọn công nghệ lọc nước Nano cho nước nhiễm axit như nguồn nước mưa thì chính bạn đang làm gia tăng thêm khả năng tích tụ axit vào trong nước đầu ra. Công nghệ lọc nước Nano không lọc được nhiều nguồn nước như bạn nghĩ.

Cũng tương tự như vậy, nếu nguồn nước gia đình bạn nhiễm bẩn bình thường, mức độ nguy hiểm không cao thì người dùng có thể chọn công nghệ lọc nước Nano đơn giản. Còn nếu lượng nước đang ngày càng bẩn, nhiều tạp chất, các ion kim loại nặng xuất hiện nhiều (asne, mangan, các ion khác như chì, than đá, sắt,... ) thì công nghệ lọc nước Nano này không thể đảm bảo cho bạn được. Cho nên bạn cần chọn cho gia đình mình công nghệ lọc nước RO giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất dù là nhỏ nhất trong nguồn nước có chứa nhiều chất bẩn như vậy.

Chọn máy theo nhu cầu của người dùng

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cách chọn máy lọc nước cũng được khá nhiều người quan tâm chính là chọn máy theo nhu cầu của người dùng.

Khi tới với một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thiết bị điện tử hay thiết bị trong nhà thì người dùng luôn bị chủ cửa hàng hướng dẫn cho mua những sản phẩm này, sản phẩm mà quên mất đi họ cần cái gì. Mục đích chính họ tới cửa hàng để làm gì?

Hầu hết khách khi mua hàng đều dựa vào lời khuyên và tư vấn của chủ của hàng hay người tư vấn viên bán hàng mà quên đi rằng phải tự tìm hiểu thông tin sản phẩm nào cần thiết cho gia đình bạn. Chính vì thế họ luôn bị người tiêu dùng đưa đẩy và mua hàng ở thế bị động. Cho nên cần tới những địa điểm bán máy lọc nước ở các đại lý bán máy lọc nước chính hãng là vì thế.

Bên cạnh việc chọn máy lọc nước dựa vào nhu cầu và dựa vào nguồn nước, người tiêu dùng cũng nên nghĩ tới thương hiệu. Đây là điểm mấu chốt khiến cho người tiêu dùng ngày càng gia tăng sự tin tưởng ở thương hiệu đó.

Hãy tới với karofi.com, quý khách hàng sẽ được tư vấn thêm cách chọn máy lọc nước miễn phí từ nhân viên tư vấn mua hàng. Đồng thời quý khách hàng tới các đại lý bán máy lọc nước của chúng tôi cũng sẽ được test thử nguồn nước nhà bạn bị nhiễm bẩn tới mức độ nào.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.