Bộ lọc nước sinh hoạt tại Hà Nội chất lượng

25/08/2022

Chia sẻ bài viết:

Dòng nước sinh hoạt bị ô nhiễm là vấn đề nhiều người quan tâm. Bộ lọc nước sinh hoạt của Karofi xuất hiện đã giải quyết triệt để nỗi lo lắng cho người dân.

Sự thay đổi của cách thức lọc nước qua các thời  

Khoa học kỹ thuật phát triển thì cách thức lọc nước theo các thời cũng phát triển và thay đổi theo. Một phần cũng bởi nguồn nước hiện nay so với thời xưa ô nhiễm hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu cách thức lọc nước theo từng thời kỳ nhé:  

Cách thức lọc nước xưa 

Chủ yếu sử dụng đá sỏi, than củi, phèn chua hay đơn thuần là miếng vải phủ lên để dòng nước chảy qua…

Việc sử dụng phèn chua từ lâu đã được nhiều người biết đến là phương pháp lọc nước hiệu quả. Phèn chua c có ưu điểm là giá thành rẻ và có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các cơ sở y tế.

bo-loc-nuoc-sinh-hoat-tai-ha-noi-1

Phèn chua khiến cho toàn bộ các chất bẩn ở dưới đáy bể nước được lắng lại. Khi cặn lắng hết, người ta sử dụng một loại thuốc sát trùng clorin với nồng độ 2mlg/lít trong 1-2 tiếng đồng hồ để giúp nước lọc sạch hơn, đợi tới khi nồng độ clo có trong nước bay đi hết là có thể dùng được.

Hoặc những nơi vùng sâu vùng xa không có điều kiện tìm mua clorin thì người ta sẽ sử dụng miếng vải sạch buộc vào vòi nước để lọc

Nhiều nơi vùng sâu vùng xa, vật chất thiếu thốn việc tìm mua clorin cực kỳ khan hiếm. Do đó, người dân nghèo khó đã nghĩ ra cách thức lọc nước sinh hoạt là dùng quần áo, vải thừa để lọc nước. Tấm vải sẽ có tác dụng lọc loại bỏ cặn bẩn, rong rêu có kích thước lớn ở trong nước, dùng trong giặt giũ thì có thể được nhưng nếu dùng cho mục đích ăn uống thì chưa thực sự an toàn.

Cách thức lọc nước ngày nay

Ngày nay với công nghệ vượt trội, người ta sử dụng máy lọc nước có công nghệ RO để có thể loại bỏ chất bẩn có kích thước cực nhỏ tới 0,001 micromet, đem lại nguồn nước đầu ra tinh khiết 100% mà không phải lo về vấn đề vật liệu lọc. Nhờ vậy mà bộ lọc nước sinh hoạt đã trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi gia đình.

Bộ lọc nước sinh hoạt là gì?

Bộ lọc nước sinh hoạt là một hệ thống lọc lớn với chức năng lọc nước phục vụ cho sinh hoạt. Bộ lọc này sẽ sản xuất ra một số lượng nước lớn để phục vụ cho hoạt động tắm giặt, ăn uống và các hoạt động khác… 

Hệ thống lọc nước tổng gia đình sử dụng nhiều công nghệ lọc khác nhau như dùng than hoạt tính gáo dừa, thẩm thấu ngược, tiệt trùng bằng uv, phương pháp trao đổi ion,… Trong đó, công nghệ lọc thẩm thấu là phổ biến nhất. 

Với việc sử dụng màng lọc siêu nhỏ, có thể loại bỏ được vi rút, vi khuẩn độc hại trong nguồn nước có kích thước siêu nhỏ, giúp nguồn nước sau khi được lọc trở nên sạch tinh khiết, dùng cho ăn uống thêm an toàn hơn.

Bộ lọc nước sinh hoạt đầu nguồn KTF-888

Karofi xin giới thiệu đến bạn bộ lọc nước sinh hoạt đầu nguồn KTF-888 với chất lượng lọc vượt trội, xứng đáng là một trong những thiết bị lọc hàng đầu hiện nay. 

may-loc-nuoc-dau-nguon-ktf-888

Dòng máy này sử dụng vật liệu lọc chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại giúp xử lý hiệu quả nguồn nước đầu vào tại Việt Nam:

- Loại bỏ nấm mốc, vi rút, vi khuẩn,... trong nước.

- Khử các kim loại nặng, khử clo dư, khử mùi, loại bỏ các chất phóng xạ,…

- Làm giảm hàm lượng phốt phát, nitrogen, các hợp chất hữu cơ.

- Loại bỏ Canxi và magie, làm mềm nước triệt để.

Để mua được máy lọc nước đầu nguồn KTF-888 nói riêng và các dòng máy lọc chất lượng khác nói chung thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Karofi qua hotline 0909 120 058 ngay hôm nay!

>>> Mua ngay: Máy lọc nước đầu nguồn KTF-888 giá tốt

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.