Bộ lọc nước mini có thật sự là điều bạn đang tìm kiếm?

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước chiếm phần lớn trọng lượng trong cơ thể vì vậy chúng chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Tuy nhiên, những bộ lọc nước nhiều khi quá cồng kềnh và chiếm diện tích trong ngôi nhà bạn? Vậy bộ lọc nước mini có phải là điều bạn đang tìm kiếm?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những điều cần biết về bộ lọc nước mini

Hiện nay nguồn ngước ngày càng ô nhiễm và máy lọc nước là vật dụng dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ phần diện tích ở vị trí thuận lợi để lắp đặt được một bộ máy lọc nước với công suất lớn. Chính vì vậy bộ lọc nước mini đã ra đời.

Bộ lọc nước này cũng có những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các loại máy lọc nước lớn khác. Đầu tiên phải kể đến tính cơ động. Với ngoại hình nhỏ bé của mình, bộ lọc nước này được gắn trực tiếp vào các vòi nước trong gia đình, và có thể dễ dàng tháo lắp được và phù hợp với hầu hết các loại vòi nước.

Dụng cụ lọc thường gồm có 4 tầng lọc, giúp loại bỏ các chất cặn, gỉ sét, các mùi khó chịu và tạp chất có hại cho sức khỏe. Bốn tầng lọc của bộ lọc gồm có: lọc sạch cấp 1, tim lọc cấu tạo bằng gốm sứ, lọc sạch cấp 2 và cuối cùng là lọc Nano KDF giúp hoàn thiện quá trình lọc sạch nước.

Tuy nhiên, dòng nước sau khi lọc chỉ đảm bảo chất lượng an toàn tương đối, có thể sử dụng trong nấu ăn... với lượng sử dụng không quá lớn, đặc biệt lại không thể sử dụng để uống trực tiếp được. Chính vì thế bộ lọc nước mini chỉ là giải pháp tạm thời, tính an toàn không cao.

Máy lọc nước Karofi không tủ - giải pháp cho gia đình bạn

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi là nhãn hiệu máy lọc nước an toàn được mọi người tin dùng nhất hiện nay. Ngoài những tính năng tiên tiến hiện đại, máy lọc nước thông minh Karofi sẽ cung cấp cho khách hàng những tính năng hoàn toàn mới chỉ có tại máy lọc nước của Karofi.

Sử dụng màng lọc RO tiên tiến trong hệ thống máy lọc nước, Karofi mang đến cho người sử dụng nguồn nước an toàn, đạt chuẩn đã được kiểm chứng của Bộ Y Tế. Hơn nữa, với máy lọc nước sRO, ngoài màng lọc RO thông minh, máy còn được trang bị các tính năng nổi bật mới như:

- Tự động sục rửa màng RO trước và sau mỗi lần lọc nước (thời gian sục rửa không quá 15 giây).

- Chức năng tự động báo khi cần thay lõi lọc mới

- Hút nước từ những nguồn có áp lực yếu, áp xuất nước đầu vào không đạt yêu cầu.

Những chức năng vô cùng nổi bật của máy lọc nước Karofi như:

- Loại bỏ các ion kim loại nặng, các chất hữu cơ, chất độc hại đối với cơ thể.

- Loại bỏ các vi khuẩn, virut gây bệnh

- Tiêu thụ ít điện năng: 7W/h

Đặc biệt đối với máy lọc nước Karofi không tủ có thể lắp đặt tại linh hoạt tại các góc khuất trong gia đình, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn tạo ra lượng nước an toàn cho sức khỏe gia đình.

Máy lọc nước Karofi không tủ có thể ví như bộ lọc mini của gia đình, không tốn diện tích, không tiêu hao nhiều điện mà nguồn nước đầu ra an toàn tuyệt đối có thể uống trực tiếp.

Nếu bạn có băn khoăn về việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình, hãy liên hệ ngay website www.karofi.com, mọi vấn đề của bạn đều được giải đáp tận tình.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.