Bình lọc nước tốt nhất hiện nay là loại nào?

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Bình lọc nước tốt nhất hiện nay thuộc hãng nào? Nên có sự lựa chọn như thế nào về sản phẩm này để có được nguồn nước uống đảm bảo cho cả gia đình bạn nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hỗn loạn bình lọc nước tốt nhất hiện nay

Hiện nay, câu hỏi mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay ở đâu, hãng nào có thương hiệu lọc nước tốt nhất là điều được rất nhiều người dân để ý và tìm hiểu. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình lọc nước, máy lọc nước không đảm bảo chất lượng, lõi lọc rởm được lắp đặt từ các công nghệ mua từ Trung Quốc về lắp đặt. Chính vì thế rất nhiều khách hàng hoang mang khi bắt đầu chọn lựa cho mình sản phẩm bình lọc nước giúp cung cấp nước cho cuộc sống của họ. Chị Kim Ngân (42 tuổi, Ninh Bình) chia sẻ:

“Thực ra mình cũng không biết nên chọn lựa sản phẩm bình lọc nước nào tốt cho gia đình nữa. Khi mà hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhà sản xuất cứ quảng cáo sản phẩm của họ tốt, sản phẩm họ đảm bảo chất lượng nhưng lại có phản hồi lọc không sạch nước,... Gia đình tôi chọn sản phẩm bình lọc nước của Karofi và dùng được 2 năm nay. Thấy cũng khá ổn, chất lượng nước tốt, thằng cu con nhà tôi uống nước nhiều hơn bởi nước ngọt khiến bé thích uống. Tôi cảm thấy khá an tâm vì tính đến thời điểm này gia đình tôi chưa bị bệnh nào liên quan tới đường nước uống, nước sinh hoạt cả”.

Chỉ từ 1-3 triệu đồng, người dùng đã có thể mua được sản phẩm bình lọc nước giá rẻ buôn bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được quảng cáo chất lượng nước an toàn, chất lượng cao. Các loại bình lọc nước này bán tràn lan trên thị trường mà không chịu sự kiểm tra, kiểm duyệt của bất cứ cơ quan quản lý nào.

Bình lọc nước tốt nhất hiện nay là loại nào?

Bình lọc nước tốt nhất hiện nay được Bộ y tế đánh giá về chất lượng nước đầu ra cao chính là máy lọc nước Karofi. Đây là thương hiệu lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược công nghệ số 1 trên thế giới.

Máy lọc nước Karofi được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm soát gắt gao từ hệ thống quản trị chất lượng ISO, được cục tiêu chuẩn đo lường đánh giá về chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, Bộ y tế cùng công nhận rằng, nếu sử dụng máy lọc nước Karofi thì chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc mua nước sinh hoạt hiện đại, mua nước tinh khiết cho gia đình. Nước đầu vào được lọc qua hệ thống lọc nước công nghệ RO, loại bỏ hết tạp chất, vi khuẩn với thiết kế màng lọc nhỏ, giúp bổ sung hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe con người hiện đại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thương hiệu Karofi là thương hiệu máy lọc nước lớn nhất từ trước tới nay, mang lại cho bạn sức khỏe toàn diện từ nước lọc. Đây là đơn vị phân phối hàng đầu về sản phẩm bình lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Hãy lựa chọn Karofi để gia đình mình có được chất lượng nươc sinh hoạt hoàn hảo nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.