Bí quyết mua cây nước nóng lạnh tốt nhất

18/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Thị trường hiện nay luôn có nhiều sản phẩm cây nước nóng lạnh khác nhau.Nhưng những bí quyết bí quyết mua cây nước nóng lạnh tốt nhất sau có thể giúp bạn nhều hơn

Thị trường đa dạng thì những lựa cây nước nóng lạnh tốt nhất sẽ rất càng khó khăn hơn. Những bí quyết sau đây có thể giúp bạn phần nào an tâm với quyết định của mình.

Hiện nay cây nước nóng lạnh có 2 dòng sản phẩm chính:

- Cây nước nóng lạnh làm lạnh vi mạch điện tử: Độ làm lạnh của máy này chỉ khoảng 15 độ và 80 độ với nước nóng. Dòng máy này thường có độ bền không được cao, vì vậy nó có giá khá rẻ trên thị trường.

- Cây nước nóng lạnh bằng khí gas: đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn vì thế có giá thành mắc hơn hẳn. Đối với cây nóng lạnh bằng khí gas, dòng máy này làm lạnh và nóng tốt nhất khi làm lạnh có thể dưới 5 độ và nóng trên 95 độ

Lựa chọn cây nước nóng lạnh vì các tính năng

Một trong những tính năng nổi trội của cây nước nóng lạnh hiện nay và tích hợp thêm bộ lọc RO. Với tính năng lọc nước qua 5 cấp, sẽ đảm bảo cho bạn luôn có nguồn nước tinh khiết, loại bỏ những mối nguy hại có trong nước. Bởi tích hợp thêm thiết bị lọc, do vậy thường có giá thành cao hơn hẳn so với những dòng máy khác.

Lựa chọn trên các thiết kế ưu việt của cây nước nóng lạnh

Một cây nước nóng lạnh tốt sẽ được thiết kế một cách tốt nhất, tiện lợi khi sử dụng đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ khi lấy nước nóng.

Với một sản phẩm đẹp sử dụng cho văn phòng, phòng khách… một thiết kế tinh tế, đẹp mắt sẽ là điểm tốt để khách hàng lựa chọn.

Cây nước nóng lạnh Karofi

Thiết kế trang nhã và thanh lịch

Chỉ nên mua cây nước nóng lạnh ở những nơi uy tín

Những địa điểm uy tín sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cây nóng lạnh thích hợp với nhu cầu sử dụng, với giá cả thích hợp nhất với khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong các khâu vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm tại nhà, các chính sách bảo trì, bảo hành sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Karofi hân hạnh được chọn là thương hiệu cây nước nóng lạnh tốt nhất thị trường hiện nay

Cây nước nóng lạnh Karofi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về một sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường:

- Làm nóng – lạnh nước rất nhanh bằng block, thời gian ngắn, làm lạnh tốt. Nhiệt độ nước được giữ lâu.

 - Cây nóng lạnh Karofi có thiết kế đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ với khoá an toàn ở vòi nóng. An toàn tuyệt đối với tất cả ngưởi sử dụng.

- Tính năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ của nước đạt tới ngưỡng giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

- Cây nước nóng lạnh Karofi tích hợp bộ lọc R.O giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn độc hại, các tạp chất trong nước, tạo nước đầu ra tinh khiết, có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

- Với thiết kế sang trọng, cây nóng lạnh Karofi giúp không gian sống trở nên tiện nghi, hiện đại hơn.

 Với những tính năng mà cây nước nóng lạnh Karofi mang lại đến khách hàng, cây nước nóng lạnh Karofi là một trong những ưu tiên lựa chọn số 1 hiện nay đối với người tiêu dùng.  Khách hàng có thể đến với trang Karofi.com để mang về những chiếc máy lọc nước và cây nước nóng lạnh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.