Bất ngờ về giá của máy lọc nước “gây sốt” nhất hiện nay

15/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Giá máy lọc nước hiện tại, máy lọc nước đang là mặt hàng “sốt xình xịch” được nhiều người tìm mua trong suốt thời gian vừa qua. Một trong những nguyên nhân của hiện tượng này do nguồn nước đang trở nên bị ô nhiễm ở nhiều mức độ khác nhau, nhất là khu vực đô thị, nơi chủ yếu sử dụng nước máy để sinh hoạt là chủ yếu.

Bên cạnh những ông lớn đã kinh doanh trong ngành thiết bị xử lý nước từ lâu, có không ít các thương hiệu mới gia nhập thị trường. Chính vì thế mà thị trường máy lọc nước hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và xuất xứ cũng như mức giá. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình một thiết bị phù hợp với những yêu cầu của mình, nhưng để đảm bảo hiệu quả lọc và chất lượng nước sau lọc thì người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu lớn, uy tín đã được người tiêu dùng mua trước đó và các chuyên gia về ngành nước đánh giá cao như Karofi chẳng hạn.

Giá máy lọc nước rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng hiện nay. Để mua được sản phẩm ưng ý, người têu dùng cần phân loại và lựa chọn đúng theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay, hãng Karofi có rất nhiều dòng máy nhưng ba loại model sRO, iRO và dòng máy bán công nghiệp có công suất lọc đa dạng từ 30 lít/giờ đến 75 lít/giờ là được các hộ gia đình và nhưng nơi đông người lựa chọn hơn cả.

Dòng model sRO

So với các loại máy lọc nước khác có cùng công nghệ lọc RO trên thị trường, dòng máy này được cải tiến để thích nghi với mọi áp lực nguồn nước. Nếu nước yếu, máy sẽ tự hút áp lực để đáp ứng công suất nước. Ngược lại, khi áp xuất cao, máy sẽ tự cân bằng để duy trì và tăng độ bền cho máy.

Dòng model iRO

Dòng máy này được tích hợp bộ vi xử lý thông minh với nhiều tính năng hoàn toàn tự động như tự động báo khi nước cấp yếu và tự động báo thay lõi giúp người sử dụng chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng, đảm bảo cho máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ máy. Kèm theo đó là chế độ tự động sục rửa màng RO giúp cho màng lúc nào cũng được sạch sẽ, nâng cao chất lượng nước sau lọc.

Sản phẩm tiêu biểu năm 2015 – giá máy lọc nước iRO 1.1 phù hợp với người tiêu dùng Việt

Sản phẩm tiêu biểu năm 2015 – giá máy lọc nước iRO 1.1 phù hợp với người tiêu dùng Việt

Đặc biệt, trong model iRO, sự xuất hiện của dòng máy iRO 2.0 phiên bản mới được Karofi trang bị màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS giúp người sử dụng kiểm soát được chất lượng nước tinh khiết sau lọc. Đây là một tính năng hữu ích cho người sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi uống nước trực tiếp từ các sản phẩm của Karofi.

Bài viết liên quan: Diễn biễn của giá máy lọc Nano đang quá phức tạp

Giá máy lọc nước Karofi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Bên cạnh việc phân loại từng dòng máy khác nhau, người tiêu dùng cần chú ý tới nhu cầu và đối tượng sử dụng máy để mua loại có công suất lọc phù hợp để tránh không đủ nước sử dụng trong giờ cao điểm, hoặc không sử dụng hết mức công suất lọc của máy làm ảnh hưởng tới độ bền của máy và gây tốn kém chi phí.

Giá máy lọc nước Karofi

Giá máy lọc nước Karofi

Bởi lẽ, đa số dòng máy thông minh iRO hoặc sRO của Karofi chỉ có thể đáp ứng cho hộ gia đình và nhu cầu sử dụng dưới 15 người mà thôi. Còn những nơi như văn phòng, công sở, bệnh viện… thì nên sử dụng dòng máy có công suất lọc lớn (từ 30 lít/giờ) trở lên thì mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Và do thiết kế dòng máy này sử dụng tới 2 màng lọc RO FilmtecTM 100 cho nên mức giá máy lọc nước công suất lớn chắc chắn sẽ cao hơn dòng máy thông minh iRO, sRO.

Xem thêm: Cận tết, giá bán máy lọc nước vẫn không đổi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.