Bao nhiêu người hài lòng với máy lọc nước gia đình Karofi?

29/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Theo khảo sát trực tuyến mới nhât do công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia Epinion thực hiện vào cuối năm 2015 tại một số thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, có đến 96% người dùng máy lọc nước gia đình Karofi hài lòng về sản phẩm.

Trong đó, công nghệ lọc nước tiên tiến, bộ vi điều khiển thông minh và thiết kế sang trọng, hiện đại là 3 yếu đố hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tham gia khảo sát đánh giá cao. Các sản phẩm của Karofi đi tiên phong trong việc giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”, việc tích hợp các công nghệ thông minh vào trong sản phẩm giúp cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình được đảm bảo hơn nhờ nước sạch tinh khiết từ máy lọc nước gia đình Karofi.

Hiện nay, các dòng sản phẩm thông minh của Karofi đang được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng, tiêu biểu nhất có thể kể đến là dòng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 - Chủ động hơn, kinh tế hơn. Theo kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia Epinion đến thời điểm hiện tại, hơn 80% người dùng tham gia khảo sát công nhận rằng chính công nghệ thông minh và thiết kế của sản phẩm mang đến cho họ nhiều lợi ích trong cuộc sống hiện đại.

Điểm lại những yếu tố trong máy lọc nước gia đình của Karofi được người tiêu dùng đánh giá cao

Công nghệ thông minh

Đa số các dòng máy thông minh của Karofi được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh với nhiều tính năng thông minh. Và hầu hết những tính năng được nêu dưới đây đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay. Chẳng hạn như:

- Tự động báo thay lõi giúp cho người sử dụng tiến hành thay lõi lọc kịp thời để đảm bảo cho hệ thống lọc hoạt động hiệu quả, tránh tốn kém chi phí trong trường hợp thay quá sớm hoạc ảnh hưởng tới sức khỏe trong trường hợp thay thế quá muộn.

- Tự động sục rửa màng RO không chỉ giúp cho màng lọc RO luôn được sạch sẽ và tránh bị tắc màng, mà nhờ đó chất lượng nước sau lọc luôn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

- Tự động báo nước cấp yếu trong trường hợp nước cấp vào đột ngột không đủ giúp cho người sử dụng có phương hướng xử lý kịp thời, đồng thời đảm bảo cho máy hoạt động ổn định.

- Bảng đèn Led hiển thị chi tiết thời gian thay thế còn lại của từng lõi lọc giúp cho người sử dụng biết được bao lâu nữa phải thay lõi lọc.

Màn hình Led KAD-N91 dự phòng

Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

Và có lẽ ấn tượng nhất là việc trang bị màn hình cảm ứng hiển thị TDS thể hiện cho người sử dụng biết được tổng lượng chất rắn trong nước, giúp cho người sử dụng an tâm hơn trong quá trình sử dụng nước và điều chỉnh được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Bài viết liên quan:

Thiết kế sang trọng

Nói về thiết kế tổng thể thì sản phẩm của Karofi không có gì khác biệt so với các dòng máy trên thị trường, nhưng điểm khác biệt lại đến từng chi tiết trong thiết kế của sản phẩm lại được người tiêu dùng đánh giá cao. Bởi một sản phẩm được các công nhân, kỹ sư chăm chút đếm từng góc cạnh và sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại rất phù hợp để đặt tại bất cứ vị trí nào trong căn nhà, từ nhà bếp, phòng ngủ cho tới phòng khách.

may-loc-nuoc-gia-dinh-karofi-quyen-linh

Máy lọc nước gia đình thông minh Karofi

Chẳng hạn như dòng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 mới ra mắt trong thời gian gần đây. Sản phẩm được thiết kế cực kỳ sang trọng, mặt tủ được chế tạo từ kinh cường lực sáng bóng, giọt nước mềm mượt nổi bật trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi bạn lấy nước. Thân tủ được chế tạo từ thép sơn tĩnh điện nhẵn min, siêu bền, chống được rỉ sét và rất dễ dàng vệ sinh mỗi khi cần.

Như vậy có thể thấy rằng, kết quả khảo sát 96% người dùng hoàn toàn hài lòng đối với máy lọc nước gia đình của Karofi đã phản ánh những thành quả của quá trình sáng tạo và phát triển không ngừng.

Xem thêm: 5 điều khó tin của nước tinh khiết đối với sức khỏe

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.