Bán máy lọc nước tinh khiết thế hệ mới - iRO 2.0

25/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Vì vậy giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện nay là lựa chọn một thương hiệu bán máy lọc nước có tính năng hiển thị độ tinh khiết của nước sau khi lọc, như sản phẩm thế hệ mới của Karofi iRO 2.0. Mặc dù các nhà sản xuất cam kết chất lượng nước đầu ra là nước tinh khiết và có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất lượng nước sau lọc. Người tiêu dùng không thể lúc nào cũng có thể đi xét nghiệm nước đầu ra được vì rất tốn chi phí.

Thường thì các thương hiệu bán máy lọc nước khác trên thị trường khi tung ra sản phẩm mới chỉ thay đổi thiết kế bên ngoài. Nhưng với Karofi, hãng luôn luôn đưa ra những sản phẩm mới tốt hơn và chất lượng hơn những sản phẩm trước đó. Điển hình là dòng máy thông minh iRO 2.0, sản phẩm này là phiên bản nâng cấp của dòng máy thông minh iRO 1.1 và có thêm tính năng thông minh hữu ích cho người sử dụng. 

Để giải quyết những băn khoăn và nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, Karofi đã tích hợp màn hình cảm ứng hiển thị TDS vào trong sản phẩm thế hệ mới iRO 2.0 này, chỉ số TDS này thể hiện các chất rắn hòa tan có trong nước.

Giúp cho người sử dụng có thể tự kiểm tra được độ tinh khiết của nguồn nước đầu ra và hàm lượng TDS trong nước sau lọc đã ở mức an toàn với người sử dụng hay chưa? Nếu chất lượng nước sau lọc vượt mức tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra thì máy sẽ còi và tín hiệu từ màn hình LED để cảnh báo cho người sử dụng biết.

bang-chi-so-tds-la-gi-jpg

Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

Hệ thống cảnh báo rỏ rỉ nước được tích hợp cùng với bộ vi điều khiển thông minh giúp máy được bảo vệ và vận hành bền bỉ hơn. Ngăn ngừa những sự cố thường thấy ở các loại máy lọc nước thông thường trên thị trường như tràn nước ra sàn nhà hay rò rỉ nước ra các bộ phận khác của máy.

Bên cạnh việc thêm mới các tính năng hữu ích vào trong máy, Karofi còn cải tiến và hoàn thiện các tính năng có sẵn như cải tiến tính năng tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước và giảm hơn 13% lượng nước thải gây lãng phí.

Những cải tiến tron​g thiết kế của máy lọc nước Karofi iRO 2.0 thế hệ mới

Không thêm mới tính năng hữu ích cho máy, cải tiến các tính năng thông minh sẵn có mà Karofi bán máy lọc nước, ngoài ra còn tiến hành cải tiến lại thiết kế của sản phẩm mới này. Điển hình của việc thay đổi thiết kế này là mặt trên của tủ IQ được chế tạo bằng kính cường lực sáng bóng, sang trọng tô điểm cho căn bếp hiện đại với bộ vi điều khiển thông minh công nghệ cảm ứng và màn hình hiển thị TDS được tích hợp trực tiếp ngay mặt trên tủ.

may-loc-nuoc-karofi

Karofi bán máy lọc nước  thông minh iRO 2.0 thế hệ mới

Sự thay đổi tiếp theo trong thiết kế của máy lọc nước này là phong cách trẻ trung và hiện đại, điều này có thể thấy rõ ràng thông qua hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, thân tủ của sản phẩm thế hệ mới iRO 2.0 này được chế tạo hoàn toàn từ thép sơn tĩnh điện khác với chất liệu áp thép siêu bền của sản phẩm iRO, iRO 1.1.

Với những tính năng vượt trội bên trên, các bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm này sẽ mạng lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng nước sau lọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này hay dây chuyền sản xuất nước tinh khiết như sản phẩm này sử dụng phù hợp với nguồn nước nào? Hoặc cửa hàng, đại lý nào bán máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900 6418.

Nguồn: karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.