Bạn lo lắng điều gì khi mua cây nước nóng lạnh ?

18/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cây nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, một trong những thương hiệu uy tín chất lượng nhất đó là Karofi. Một trong những thương hiệu uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hầu hết các sản phẩm cây nước nóng lạnh đều sử dụng nhựa là nguyên liệu thiết kế chính, tuy nhiên một số model mới hiện nay sử dụng chất liệu kim loại bóng, chrome, inox, để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện hành. Một số modem có thêm chức năng làm đá, làm mát thực phẩm...  Hầu hết các cây nước nóng lạnh có thể được mua tại chuỗi siêu thị, của hàng, các địa điểm kinh doanh tại nhà hoặc trực tuyến. Bài viết này sẽ nói thêm về cây nước nóng lạnh nào tốt nhất để bạn lựa chọn!

 Cây nước nóng lạnh Karofi

 

Bạn không an tâm về chất lượng của cây nước nóng lạnh

Bạn lo lắng điều gì khi mua cây nước nóng lạnh ?

- Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng điện tử: loại này rẻ nhất thị trường hiện nay do độ bền sử dụng, độ sâu của mức làm nóng hay làm lạnh không được cao nhiệt độ lạnh chỉ đạt tối đa khoảng cỡ 15 độ lạnh, nhiệt độ nóng tối đa là độ khoảng 850C. loaị này thường chỉ có ngăn có thể để đồ không có chức năng bảo quản lạnh.

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng block (gas như trong tủ lạnh): đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay do tính năng làm lạnh cũng như làm nóng cao, lạnh dưới 10 độ và nóng được trên 90 độ. Vẫn có thể làm lạnh hơn nữa và đun sôi nhưng sẽ ảnh hưởng xấu đến máy. Loại này có thể có thêm ngăn chứa đồ bên dưới để bảo quản lạnh.

+ Cây nước nóng lạnh có các chức năng lọc nước:

- Cây nước nóng lạnh loại chỉ có lọc thô và đèn cực tìm - UV khử khuẩn: loại này chỉ có thể lọc được cặn to và khử khuẩn.

- Cây nước nóng lạnh loại có lắp đủ hệ thống lọc RO - Thẩm thấu ngược : loại này loại bỏ 100% vi khuẩn và 95% tất cả các loại tạp chất cũng như kim loại nặng tạo thành nước tinh khiết uống ngay.

Cây nước nóng lạnh thường có 2 kiểu làm lạnh:

Loại 1: Làm lạnh bằng các bản mạch điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng khoản 10 người.

Loại 2: Làm lạnh bằng khí nén: có nguyên lý làm lạnh như tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho công sở với số người sử dụng trên dưới 10 người. Loại này thường có độ bền tốt hơn. Đi đôi với đó là giá thành thường cao hơn loại làm lạnh bằng vi mạch và chíp điện tử.

Cây nước nóng lạnh Karofi – Tiện lợi, an toàn, uy tín

 

Karofi Việt Nam hân hạnh là một nơi cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước và cây nước nóng lạnh uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Karofi cũng đang là thương hiệu được quý khách hàng tin yêu nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu về những sản phẩm cây nước nóng lạnh của nhãn hàng Karofi hãy liên hệ trực tiếp theo dường dây nóng: 19006418 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.