Bạn cần mua máy lọc nước gia đình công suất lớn?

29/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Với các máy lọc nước gia đình thông thường có công suất khoảng 10l/giờ dành cho dùng nước uống trực tiếp hoặc dùng trong nấu ăn. Tuy nhiên, một số hộ có nhu cầu mua máy lọc nước gia đình với công suất lớn hơn do một vài nguyên nhân nhất định. Karofi.com xin giới thiệu máy lọc nước gia đình công suất lớn, đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nhu cầu mua máy lọc nước gia đình công suất lớn

Đối với các gia đình có đông thành viên, máy lọc nước thông thường với công suất khoảng 10lít/ giờ không thể đáp ứng đủ nhu cầu nước lọc cho việc sử dụng. Hay các cơ quan, xí nghiệp nhỏ hay các khu phòng trọ nhu cầu sử dụng nước lọc để uống trực tiếp khá lớn, tuy nhiên không thể trang bị quá nhiều thiết bị lọc nước. Chính vì thế, việc mua máy lọc nước gia đình công suất lớn là một giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả về kinh tế, đảm bảo chất lượng nước lọc cho người sử dụng có thể uống trực tiếp.

►Xem thêm: Tiêu chí đánh giá máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước công suất lớn Karofi KB30

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, kết hợp các phương pháp lọc hiện đại vào máy lọc nước gia đình thông thường, Karofi đã cho ra đời rất nhiều những dòng máy lọc nước với công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Hiện nay, Karofi chính là một trong số các thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các dòng máy lọc nước hiện tại của Karofi gồm có: máy lọc nước gia đình với công suất khoảng 10 lít/ giờ như iRO, iRO 1.1, iRO 2.0, sRO...; máy lọc nước gia đình với công suất lớn hơn như KB30 công suất 30 lít/ giờ, KB50 công suất 50 lít/ giờ. Điểm đặc biệt chính, nổi bật ở các sản phẩm Karofi chính là màng lọc công nghệ RO được trang bị cho máy. Từ máy gia đình, máy công suất trung bình và các máy công suất cực lớn đều được trang bị màng RO kết hợp với các lõi lọc đặc biệt phù hợp lọc hầu hết các loại nước, cho nguồn nước đầu ra tinh khiết đảm bảo uống được trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi KB30 là máy lọc nước có công suất lọc lớn, có thể sử dụng cho những nơi đông người trên 10 người trở lên. Nước được lọc uống trực tiếp đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước uống tinh khiết. Việc mua máy lọc nước gia đình công suất lớn an toàn và tiết kiệm chi phí lên tới 50% so với việc sử dụng nước đóng bình (bình 20 lít) cho các doanh nghiệp, trường học, nhà xưởng... Hơn nữa, khi sử dụng máy lọc nước công suất lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tránh việc phải chờ đợi để lấy nước khi có quá đông người sử dụng.

KB30 Karofi có những tính năng nổi bật như:

- Có khả năng lọc nước máy, nước nhiễm đá vôi hay nước giếng... Đối với nước giếng, nếu được xử lý thô từ trước sẽ giúp tăng độ bền của máy lọc.

- Hệ thống lọc hoàn toàn tự động kết hợp thêm với tính năng tự động báo khi cấp nước yếu hoặc tắc lõi lọc, tính năng tự động sục rửa hệ thống sau mỗi quy trình lọc nhằm kéo dài tuổi thọ hệ thống và màng lọc RO.

Karofi KB30 hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy vừa và nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu nước uống của người lao động.

Karofi.com - địa chỉ tin cậy giúp bạn mua máy lọc nước gia đình chính hãng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.