8 lợi ích của bộ lọc nước gia đình sử dụng màng lọc RO

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Công nghệ lọc nước RO hiện nay khá phổ biến trong cuộc sống của người dân. Đây chính là thuật ngữ được sử dụng để nói đến các máy lọc nước gia đình có sử dụng màng lọc RO. Biết, nghe đến thì nhiều nhưng những lợi ích mà nó thật sự đem lại không phải gia đình nào cũng hiểu rõ.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bộ lọc nước gia đình sử dụng màng lọc RO

Công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc RO đã được nghiên cứu từ lâu nhưng mãi đến những năm giữa thế kỷ XX các nhà khoa học mới chính thức tuyên bố hoàn thiện nghiên cứu. Ban đầu, công nghệ RO này được ứng dụng cho các lĩnh vực vũ trụ, hàng hải là chủ yếu. Đến ngày nay, chúng được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều ngành từ công - nông nghiệp cho đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.

Trước thực trạng nguồn nước dần bị ô nhiễm nghiêm trọng, vai trò và tính năng của công nghệ RO đã mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực lọc, xử lý nguồn nước. Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công màng lọc RO lắp ráp vào các máy lọc nước gia đình và công nghiệp có ý nghĩa lớn giúp cuộc sống trở nên tốt hơn.

 Công nghệ lọc nước với màng lọc RO có các tính năng vượt trội:

- Loại bỏ kim loại nặng có trong nước: Mangan, sắt, chì, asen...

- Loại bỏ các vi khuẩn, virus, ấu trùng mang bệnh gây hại cho cơ thể.

- Xử lý mùi, loại bỏ các chất độc hại, các chất hữu cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng...

8 lợi ích chủ yếu khi sử dụng máy lọc nước gia đình có màng lọc RO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, có dòng sử dụng điện, có dòng không dùng điện, dòng nhập khẩu của Nga, dòng sử dụng công nghệ cao khác... Tuy nhiên tại sao chúng ta nên chọn những máy lọc nước gia đình sử dụng màng lọc RO?

Thứ nhất: Máy lọc nước có màng lọc RO phù hợp nhất với tất cả các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam như nước mưa, nước máy, nước giếng khoan... Chất lượng nước sau khi được lọc đều đạt chuẩn quốc gia quy định về nguồn nước phục vụ nhu cầu ăn uống.

Thứ hai: Nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh lên tới 99,99%  làm giảm nguy cơ gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, các bệnh da liễu và một số bệnh đường ruột khác,...

Thứ ba: Các màng lọc RO được nhập khẩu nguyên lõi từ các công ty lớn của Hoa kỳ, với khe lọc siêu nhỏ, lọc đến kích thước ion của nguyên tử đảm bảo chất lượng nước luôn là nguồn nước tinh khiết nhất.

Thứ tư: Giúp tiết kiệm điện năng, chi phí so với các dòng khác:

- Tự động lọc, xả nước thải

- Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy

- Tự động sục rửa màng RO

- Tự động báo khi cấp nước yếu

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đặc biệt đối với các dòng máy lọc nước Karofi thông minh còn có thêm tính năng: tự động báo khi cần thay lõi lọc mới.

Thứ năm: Thời gian sử dụng máy lọc lâu, ít phải thay thế lõi lọc nước. Thời gian thay thế trung bình đối với 3 lõi lọc thô là từ 6-9 tháng, các lõi lọc chức năng riêng có thời gian thay thế dài hơn từ 18-24 tháng hay thậm chí là 36 tháng tùy lõi.

Thứ sáu: Thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, độ bền cao.

Thứ bảy: Nguồn nước sau khi qua máy lọc nước gia đình có thể uống trực tiếp.

Thứ tám: Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.