7 loại nước uống vào buổi sáng giúp cơ thể bạn thon gọn

03/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Bạn cảm thấy phiền lòng vì mỗi khi nhìn vào gương thấy cơ thể mình không được thon gọn? Cơ thể trở nên nặng nề và bị nhiều người trêu chọc? Hãy uống nước chanh ớt, giấm táo, tảo lục... vào sáng sớm để cơ thể thon gọn nhanh chóng.

Sau một giấc ngủ sau vào ban đêm, những cơ quan trong cơ thể chúng ta được hồi phục tới trạng thái tốt nhất. Vì thế, vào sáng sớm tỷ lệ trao đổi chất cao và cơ thể sẵn sàng đốt cháy nhiều calo hơn so với thường ngày. Sử dụng một số đồ uống vào buổi sáng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa huyết áp cao và duy trì mức độ đường trong máu bình thường.

Nước chanh

nuoc-chanh-xanh

Uống nước chanh vào buổi sáng có thể giảm cân

Chanh là phương thuốc hiệu quả nhất cho việc giảm cân. Bạn nên uống một cốc nước chanh trộn với một thìa cà phê mật ong khi bụng đói vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy, nên ăn sáng sau đó khoảng một giờ. Nước chanh không chỉ giúp làm cho bạn thon gọn mà còn đánh tan vùng mỡ bụng và nhiều lợi ích khác nữa.

Bài viết liên quan: 5 loại nước nên uống khi ăn cay

Nước chanh ớt

Tương tự như nước chanh nhưng có thêm một muỗng cà phê ớt cayenne vào trong nước chanh, uống vào buổi sáng lúc bụng đói và ăn sáng sau đó khoảng một giờ. Bởi vì Capsaicin trong ớt đỏ sẽ làm tăng sự trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân cho bạn. Đồng thời, nó cũng giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, nhất là thanh lọc phổi.

Nước gừng

Nước uống này vẫn còn gây tranh cãi trong thời gian gần đây, bởi có nhiều luồng ý kiến cho rằng uống nước gừng lúc đói sẽ rất hại dạ dày. Điều này không hẳn đúng hoàn toàn, bởi nước gừng giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong ngày. Vì vậy, nước gừng chỉ tốt khi bạn biết cách pha chế, cụ thể là bạn thái một lát gừng ngâm vào một ly nước qua đêm. Thức dậy, uống nước này khi dạ dày đang trống.

Nước nghệ

Nghệ từ lâu được dùng để kháng viêm, kích thích sự hồi phục của các tế bào da. Vì thế, bạn nên trộn một thìa cà phê bột nghệ vào ly nước và uống vào buổi sáng sớm. Nó sẽ loại bỏ độc tố và làm giảm viêm, loại nước này cũng giúp bạn trở nên thon gọn nếu kiên trì uống trong một thời gian nhất định.

Nước giấm táo

Thêm một muỗng cà phê giấm táo vào cốc nước lọc và uống trước bữa ăn sáng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, đây là cách uống nước giảm cân và giúp bạn tiêu hóa tốt, khỏe mạnh trong cả ngày.

Nước tảo lục chlorella

Nước này loại bỏ thủy ngân độc hại ra khỏi cơ thể và giúp sửa chữa các tế bào trong cơ thể. Trộn một thìa cà phê chlorella với một ly nước và uống vào buổi sáng sớm.

Nước đất sét bentonite

Thêm một muỗng canh đất sét bentonite vào ly nước rồi để qua đêm. Vào buổi sáng, uống phần nước trong khi đất sét lắng đọng ở phía dưới. Đất sét bentonite có tính chất hấp thụ tốt và hấp thụ các chất độc ra khỏi cơ thể. Nước này có thể làm giảm viêm và hỗ trợ giảm cân.

Như vậy, với 7 loại nước uống đã được nêu trên hi vọng sẽ giúp bạn giảm cân tốt và hướng tới một cơ thể thon gọn. Nhưng để có được đều đó thì hãy nhớ KIÊN TRÌ uống nước ĐỀU ĐẶN bạn nhé.

Xem thêm: 7 lợi ích khi uống nước buổi sáng

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.