4 điểm đáng chú ý của máy lọc nước gia đình thế hệ mới

09/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước gia đình trong năm 2015 vừa qua, các diễn đàn gia dụng thường xuyên nóng lên những thông tin về những thiết bị xử lý nước thế hệ mới sẽ được ra mắt vào năm 2016, trong đó tất nhiên không thiếu phần máy lọc nước thông minh của Kaorfi.

Trước đó, người tiêu dùng còn băn khoăn về chất lượng nước sau lọc của một loạt các thiết bị lọc nước trên thị trường, trong đó cả của Karofi. Thì bây giờ người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng nước sau khi lọc, bởi các sản phẩm máy lọc nước cho gia đình thế hệ mới của Karofi đã cho phép người sử dụng có thể kiểm soát được chất lượng nước tinh khiết trong mỗi lần sử dụng. Và đem đến cho người sử dụng sự tiện nghi trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Máy lọc nước gia đình thế hệ mới – iRO 2.0 có những điểm đáng chú ý sau:

1. Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

TDS là gì? TDS là tổng lượng chất rắn hòa tan bao gồm các khoáng chất, muối, ion hòa tan trong dung dịch. Đây là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng nước đầu ra, nó phản ánh được độ sạch, độ tinh khiết của nước sau lọc.

bang-chi-so-tds-la-gi-jpg

Màn hình cảm ứng máy lọc nước gia đình thế hệ mới

Như vậy, màn hình cảm ứng hiển thị TDS của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 thế hệ mới cho thấy được tổng lượng chất rắn hòa tan của nguồn nước đầu vào và đầu ra, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ thấy rõ độ tinh khiết của nước tinh khiết sau lọc thông qua màn hình cảm ứng. Bởi vậy, người dùng có thể tự mình kiểm soát được chất lượng nguồn nước đầu ra sao mỗi lần sử dung, và yên tâm sử dụng hơn khi chỉ số TDS ở mức cao hơn so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, máy sẽ có cảnh báo bằng còi và tín hiệu đèn LED từ màn hình cảm ứng.

2. Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước

Theo phản ánh của nhiều người dùng, trong quá trình sử dụng một thời gian dài sản phẩm có dấu hiệu rò rỉ vào các bộ phận của máy, do phát hiện muộn nên các bộ phận trong máy hoạt động kém hiệu quả khiến cho độ bền máy kém đi và tuổi thọ của máy giảm đi rất nhiều. Đây cũng là tình trạng chung của tất các các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay. Vậy để khắc phục tình trạng này, Karofi đã tích hợp hệ thống cảnh báo rò rỉ nước vào trong sản phẩm mới của của mình. Đây là một tính năng được người dùng mong chờ nhất.

Xem thêm: Máy lọc nước để gầm

3. Bộ vi điều khiển thông minh

bovisuly-krf

Bộ vi điều khiển trong máy lọc nước Karofi

Kế thừa từ những sản phẩm thông minh trước đó, bộ vi điều khiển thông minh có đôi chút cải tiến nhằm đảm bảo màng lọc RO được sạch hơn, giảm hẳn 13% lượng nước thải gây lãng phí khi so với sản phẩm trước đó. Các tính năng như tự động sục màng RO, tự động báo thay lõi khi đến hạn, tự động báo khi nguồn nước cấp yếu và hiện thị chính xác thời gian thay thế của từng lõi lọc vẫn được áp dụng trên dòng máy thế hệ mới này, các tính năng tự động này sẽ giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy.

4. Thiết kế thay đổi tinh tế hơn

Và một thay đổi lớn mang tính đột phá của sản phẩm này chính là Karofi cải tiến thiết kế máy lọc nước gia đình. Kiểu dáng của dòng sản phẩm mới này đã được Karofi thiết kế lại hoàn toàn với tủ IQ đơn giản, sang trọng và mặt trên tủ được chế tạo từ kính cường lực sáng bóng phù hợp với phòng bếp sang trọng và hiện đại. Màn hình cảm ứng hiển thị TDS tích hợp với bộ vi điều khiển thông minh được đặt phía trên bề mặt tù giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát hơn.

Mặt khác, ưu điểm vượt trội mà những dòng máy thông minh của Karofi đem lại và được người dùng mong đợi nhất chính là “Tiết kiệm chi phí”, ngoài tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh kiện thì sản phẩm này còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều chi phí khác nữa.

Xem thêm: Karofi giúp chúng ta tiết kiệm chi phí như thế nào

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.