300 máy lọc nước Karofi K70 sẽ được tặng cho bà con vùng ô nhiễm

28/07/2015

Chia sẻ bài viết:

300 máy lọc nước Karofi model K70 là sản phẩm được công ty cổ phần Karofi Việt Nam lựa chọn để tặng cho bà con vùng ô nhiễm trong chương trình Tận tâm vì tương lai Việt.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đánh giá bởi Khoa xét nghiệm và Phân tích kỹ thuật cao - Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường trước khi mang tới bà con tại khu vực ô nhiễm. Ngoài ra, ở mỗi “làng ung thư” có dấu hiệu ô nhiễm nguồn nước, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ tiến hành xét nghiệm, đánh giá mẫu nước sinh hoạt của bà con tại khu vực. Bước tiếp theo, Karofi sẽ tiến hành tặng máy lọc nước cho những hộ nghèo được chính ban lãnh đạo địa phương đề xuất và phù hợp với tiêu chí của chương trình. Sau đó, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường sẽ tiếp tục lấy mẫu nước sau lọc của máy lọc nước Karofi tại chính địa phương đó để làm xét nghiệm và đánh giá khả năng lọc được mọi nguồn nước đầu vào của máy lọc nước Karofi để chứng minh rằng, máy lọc nước Karofi có thể lọc hoàn toàn các độc tố như Amip, Asen, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, vi – rút, kim loại nặng, cặn bẩn, chất hữu cơ… cho ra nước uống tinh khiết từ mọi nguồn nước đầu vào.

mln-7caploc-krf
mln-7caploc

Trong gói tài trợ của chương trình, các sản phẩm máy lọc nước sẽ được bảo hành, duy trì, thay thế lõi lọc… thông qua đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cổ phần Karofi trong vòng 5 năm.

Máy lọc nước Karofi K70 được trang bị 7 cấp lọc với các lõi lọc bổ sung là Nano bạc và Alkaline giúp loại bỏ tuyệt đối những độc tố như vi khuẩn, nấm có hại trong nước, ngăn chặn sự tái nhiễm khuẩn cho nước, làm trung hòa độ axit trong cơ thể và tăng pH cho nước. Sản phẩm sử dụng màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Dow, Hoa Kỳ đạt chứng nhận của Hiệp hội nước sạch thế giới (NSF). Hệ thống quản lý chất lượng duy nhất sản ở Việt Nam cho Máy lọc nước đạt ISO 9000:2008. Bơm Karofi êm ái, tăng áp lực nước qua lõi 1,2,3,4. Van Điện từ KDS hiệu suất làm việc czao, kiểm soát nguồn nước ra vào. Tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho bà con (Chỉ với 193đ/lít nước). Sản phẩm đi kèm tủ Inox không nhiễm từ chắc chắn, nhỏ gọn, chống oxy hóa và ăn mòn…

 

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.