Tìm theo:

300 máy lọc nước Karofi K70 sẽ được tặng cho bà con vùng ô nhiễm

07/28/2015

300 máy lọc nước Karofi model K70 là sản phẩm được công ty cổ phần Karofi Việt Nam lựa chọn để tặng cho bà con vùng ô nhiễm trong chương trình Tận tâm vì tương lai Việt.

300 máy lọc nước Karofi model K70 là sản phẩm được công ty cổ phần Karofi Việt Nam lựa chọn để tặng cho bà con vùng ô nhiễm trong chương trình Tận tâm vì tương lai Việt.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đánh giá bởi Khoa xét nghiệm và Phân tích kỹ thuật cao - Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường trước khi mang tới bà con tại khu vực ô nhiễm. Ngoài ra, ở mỗi “làng ung thư” có dấu hiệu ô nhiễm nguồn nước, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ tiến hành xét nghiệm, đánh giá mẫu nước sinh hoạt của bà con tại khu vực. Bước tiếp theo, Karofi sẽ tiến hành tặng máy lọc nước cho những hộ nghèo được chính ban lãnh đạo địa phương đề xuất và phù hợp với tiêu chí của chương trình. Sau đó, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường sẽ tiếp tục lấy mẫu nước sau lọc của máy lọc nước Karofi tại chính địa phương đó để làm xét nghiệm và đánh giá khả năng lọc được mọi nguồn nước đầu vào của máy lọc nước Karofi để chứng minh rằng, máy lọc nước Karofi có thể lọc hoàn toàn các độc tố như Amip, Asen, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, vi – rút, kim loại nặng, cặn bẩn, chất hữu cơ… cho ra nước uống tinh khiết từ mọi nguồn nước đầu vào.

 

Trong gói tài trợ của chương trình, các sản phẩm máy lọc nước sẽ được bảo hành, duy trì, thay thế lõi lọc… thông qua đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cổ phần Karofi trong vòng 5 năm.

Máy lọc nước Karofi K70 được trang bị 7 cấp lọc với các lõi lọc bổ sung là Nano bạcAlkaline giúp loại bỏ tuyệt đối những độc tố như vi khuẩn, nấm có hại trong nước, ngăn chặn sự tái nhiễm khuẩn cho nước, làm trung hòa độ axit trong cơ thể và tăng pH cho nước. Sản phẩm sử dụng màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Dow, Hoa Kỳ đạt chứng nhận của Hiệp hội nước sạch thế giới (NSF). Hệ thống quản lý chất lượng duy nhất sản ở Việt Nam cho Máy lọc nước đạt ISO 9000:2008. Bơm Karofi êm ái, tăng áp lực nước qua lõi 1,2,3,4. Van Điện từ KDS hiệu suất làm việc czao, kiểm soát nguồn nước ra vào. Tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho bà con (Chỉ với 193đ/lít nước). Sản phẩm đi kèm tủ Inox không nhiễm từ chắc chắn, nhỏ gọn, chống oxy hóa và ăn mòn…

 

Tin liên quan

Event “Người phụ nữ đặc biệt trong tôi”
19 Tháng 06

Event “Người phụ nữ đặc biệt trong tôi”

Vì một nửa thế giới là phụ nữ, có phụ nữ góp phần làm cho thế giới thêm tươi...

Văn hóa học tập ở Karofi
01 Tháng 07

Văn hóa học tập ở Karofi

Không có bất cứ một công việc gì là không đòi hỏi phải có kỹ năng. Kỹ năng...

Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014
01 Tháng 07

Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu...

Sáng 10/5, tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM), Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam, Viện...

KAROFI tham gia hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2014
01 Tháng 07

KAROFI tham gia hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt...

Cùng với hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam và 100 công ty nước ngoài, trong tuần vừa qua, từ...

Khám phá Showroom Karofi tại thành phố Hoàng Gia.
01 Tháng 07

Khám phá Showroom Karofi tại thành phố Hoàng Gia.

Những ngày cuối tháng 8 vừa qua, Karofi rộn rã chào mừng khai trương showroom mới tại...

Tận tâm vì tương lai Việt - Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho các tỉnh ô nhiễm phía Bắc
24 Tháng 07

Tận tâm vì tương lai Việt - Tặng 75 triệu lít nước...

Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường hợp tác với Karofi Việt Nam tặng 75 triệu...

Đã có lỗi xảy ra!