Tìm theo:

Máy lọc nước bán công nghiệp dùng ở đâu ?

12/23/2016

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi - Đối với những cơ sở y tế, trường học, doanh nghiệp hay nhà xưởng có quy mô lớn, có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn công nhân viên,việc thực phẩm, nước uống đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh là điều vô cùng quan trọng và rất được quan tâm. Đó là do vấn đề thực phẩm hay nước uống bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc sẽ có ảnh hưởng tiêu cực vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh của mọi người. Chính vì vậy, cần phải có một giải pháp nước uống triệt để, hiệu quả, an toàn.

Hiện nay phần lớn các cơ sở này vẫn sử dụng nước đóng bình làm nguồn nước uống chính. Nếu sử dụng nước đóng bình lâu dài vừa tốn chi phí, vừa lại không thể đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng bởi hiện nay, chúng được bán tràn lan với đủ chủng loại, mẫu mã, mức giá lại khá rẻ, nhưng không ai biết nguồn gốc của nguồn nước đó ở đâu. Sử dụng nước từ các thương hiệu lớn như Aqua, Lavie… thì lại quá đắt. Vậy đâu mới là giải pháp nước uống hữu hiệu, an toàn nhất?

Tại nhiều doanh nghiệp, trường học, cơ sở y tế hay nhà xưởng có áp dụng biện lắng lọc nước rồi đưa vào uống trực tiếp luôn. Tuy nhiên, đây chỉ là các khư độc, khử khuẩn thông thường, có tác dụng sát khuẩn rất thấp nên không thể loại bỏ phần lớn các chất độc hại có thể tồn tại trong nước. Hơn nữa, đối với những khu vực có nguồn nước dễ bị ô nhiễm hay nguồn nước đã bị ô nhiễm nặng, thì các chất độc hại như kim loại nặng, asen(thạch tín), amip(khuẩn ăn não người) và những vi sinh nguy hiểm khác càng không dễ gì bị loại bỏ chỉ với phương pháp xử lý nước thông thường.

 

Karofi cung cấp các dòng máy lọc nước bán công nghiệp có công suất từ 30l/h đến 75l/h. Đáp ứng với nhu cầu cho nhiều người sử dụng  lên đến 300 người/ ngày.Máy lọc Karofi Sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại của Mỹ có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Màng lọc Filmtec™ 100, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Hệ thống lọc có bổ sung thêm các lõi chức năng như tạo vị, alkaline, nano sau màng RO nhằm ổn định lại vị ngọt của nước bù lại lượng vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Hơn thế còn tiết kiệm chi phí sử dụngvì 1 lít nước qua máy lọc Karofi giá chỉ có 193đ trong khi đó nếu dùng nước đóng chai bạn phải trả 9000đ/lít và còn rất tiết kiệm điện năng vì van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước bán công nghiệp dùng ở đâu ?

Được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Nước qua máy lọc Karofi đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai đóng bình. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần Karofi Việt Nam, đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết cho mọi người.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 6418 để được tư vấn và giải đáp

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...