CÁC NGUY CƠ TIỀM ẦN TRONG NGUỒN NƯỚC NHÀ BẠN (ASEN)

Chất gây ô nhiễm

Kim loại nặng Asen (As) và các oxit, hợp chất vô cơ của nó.

Đặc điểm của Asen

“Asen không gây mùi khó chịu khi có mặt trong nước, cả khi ở hàm lượng có thể gây chết người, nên không thể phát hiện bằng cảm quan dù ở nồng độ cao. Asen chỉ được phát hiện qua xét nghiệm nước tại các trung tâm phân tích.

Asen ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?
Nồng độ giới hạn tối đa cho phép là 0.01mg/l.” “Asen gây độc ở 4 nhóm cơ quan chính: hệ tiêu hóa, da, hệ thần kinh trung ương, thần kinh vận động.
Nếu bị ngộ độc cấp tính bởi asen sẽ có biểu hiện: khát nước dữ dội, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt rồi thâm tím, bí tiểu và tử vong nhanh.
Nếu bị nhiễm độc asen ở mức độ liều lượng nhỏ trong thời gian dài sẽ gây: mệt mỏi, buồn nôn và nôn, hồng cầu và bạch cầu giảm, da sạm, rụng tóc, sút cân, giảm trí nhớ, mạch máu bị tổn thương, rối loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, viêm dạ dày và ruột, làm kiệt sức, ung thư… “

Thông tin thêm về nhãn hàng

Karofi - Chuyên gia về máy lọc nước, thiết bị diệt khuẩn, cây nước nóng lạnh. Với các dòng sản phẩm cùng mức giá đa dạng trên có thể thấy rằng các sản phẩm đến từ thương hiệu Karofi phù hợp với kinh tế đa dạng của các gia đình khác nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *