Máy lọc nước tinh khiết RO có đặc điểm gì?

16/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang có thói quen sử dụng nước tinh khiết đã lọc qua các thiết bị, hệ thống lọc nước, dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước đóng chai, bình lọc nước... Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục sử dụng nước tinh khiết từ nước đóng chai hoặc bình lọc như trên trong một thời gian dài thì sẽ rất tốn kém chi phí. Cho nên, sử dụng máy lọc nước RO của Karofi là một lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện nay.

Đây cũng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và đang là thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. Đặc biệt, các thiết bị lọc nước của Karofi được cấp phép của Bộ Y Tế (QCVN 6-1:2010/BYT) và chứng nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO 9001:2008 về quy trình chất lượng sản phẩm, cho nên các sản phẩm lọc nước sử dụng công nghệ RO của Karofi được nhiều người tin dùng. Vậy các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO đặc điểm gì?

nuoc-uong-tinh-khiet

Máy lọc nước RO - Karofi

Máy lọc nước tinh khiết RO có đặc điểm gì?

* Sử dụng một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm máy lọc nước RO Karofi có thể sử dụng với đa số nguồn nước đầu vào (kể cả nguồn nước lợ, nước nhiễm phèn, Asen…) và kết quả nguồn nước lọc ra là nước tinh khiết hoàn toàn đạt tiêu chuẩn do Bộ y tế ban hành.

* Đặc điểm chính của công nghệ lọc nước RO trong các thiết bị, hệ thống lọc nước Karofi là loại bỏ các tạp chất không hòa tan như rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn… và các chất độc hại với kích thước nhỏ chỉ bằng vài phân tử nước như ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì..

* Sau khi nguồn nước qua màng lọc RO thành nước tinh khiết, các loại máy lọc nước tinh khiết RO có thể bổ sung các khoáng chất cơ bản cẩn thiết cho cơ thể con người thông qua các lõi lọc được lắp theo máy (ví dụ như lõi tạo khoáng đá…). Đặc điểm này rất quan trọng đối với sức khỏe con người, đặc biệt có thể tăng cường miễn dịch và phòng ngữa các bệnh khác nhau.

* Nguồn nước sau khi đi qua máy lọc có vị ngọt và có thể uống trực tiếp được ngay mà không cần phải đun sôi. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT

may-loc-nuoc-kangen

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO

* Tích hợp công nghệ thông minh có nhiều tính năng hoàn toàn tự động, thuận tiện cho người tiêu dùng kiểm tra và theo dõi trong quá trình sử dụng của sản phẩm như:

  • Tự động sục rửa màng RO khi máy hoạt động giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc và nâng cáo chất lượng nước lọc tinh khiết.
  • Tự động báo thay lõi khi hết hạn sử dụng giúp người dùng chủ động thay lõi đúng thời điểm và tiết kiệm chi phí sử dụng.
  • Tự động báo khi nguồn nước cấp vào yếu hoặc hết nước giúp bảo vệ máy và giúp máy vận hành bền bỉ hơn.
  • Bảng đèn Led hiển thị chính xác và chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi lọc.
van-dung-may-loc-nuoc-karofi

​Với những đặc điểm của máy lọc nước tinh khiết RO – Karofi mà chúng tôi chia sẻ bên trên, nhưng giá máy lọc nước RO này bàn trên thị trường luôn đáp ứng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, đồng thời cũng là những tính năng ưu việt của sản phẩm này đã giúp cho người sử dụng có sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Karofi luôn luôn tận tâm, tận tụy, linh hoạt và nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về thiết bị lọc nước này.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.