Giá máy lọc nước tiêu chuẩn sRO Karofi mới nhất?

20/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Trong khi các thương hiệu khác thi nhau giảm giá máy lọc nước thì Karofi không như thế, thay vào đó Karofi vẫn giữ nguyên giá sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó, giá máy lọc nước sRO mà Karofi đưa ra rất phù hợp với thu nhập hiện tại của người tiêu dùng Việt Nam.

Chất lượng đảm bảo

Các linh kiện chất lượng cao cấu thành lên máy lọc nước đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các linh kiện đó đều đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch thế giới – NSF. Đa số các linh kiện này đều có một đặc điểm chung đó chính là độ bền cao hơn so với linh kiện của các thương hiệu khác có mặt trên thị trường, đặc biệt là khả năng chống chịu cao dưới tác động của ngoại lực.

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết tốt nhất Karofi sản xuất ra và phân phối trên thị trường hiện nay đều được cấp phép của Bộ Y Tế (QCVN 06-1:2010/BYT) và chứng nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO 9001:2008 về quy trình chất lượng sản phẩm. Với sự kiểm soát và kiểm duyệt gắt gao từ lúc bắt đầu sản xuất cho tới khi phân phối ra thị trường máy lọc nước của Karofi giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

kad-c55-qcvn

Chứng chỉ QCVN 06-1:2010/BYT

Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Không chỉ đối với các doanh nghiệp hiện nay mà còn đối với Karofi, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp chỉ là yếu tố cần thiết để xây dựng niềm tin ở người tiêu dùng. Nhưng chưa đủ, để người tiêu dung có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu thì dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau bán hàng là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu.

Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị máy lọc nước chuyên dụng luôn luôn xử lý kịp thời những vấn đề mà khách hàng phản ánh một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá máy lọc nước Karofi 7, 8, 9 lõi sử dụng màng lọc RO Aqualast

Giá máy lọc nước tiêu chuẩn sRO Karofi

Dưới đây là bảng giá của dòng máy tiêu chuẩn sRO đang được bán trên thị trường chính hãng và một số dòng sản phẩm lọc nước khác.

bang-gia-may-loc-nuoc-tieu-chuan

Giá máy lọc nước sRO Karofi (Năm 2019)

Nếu bạn đang muốn trang bị cho gia đình mình một thiết bị lọc nước chuyên dụng thì có thể tham khảo dòng sản phẩm lọc nước tiêu chuẩn sRO này, thực tế theo đánh giá và phản hồi của người tiêu dùng thì đây là dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá máy lọc nước này được Karofi đưa ra là phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Lợi ích của máy lọc nước thông minh iRO

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.