Tìm theo:

Nước từ máy lọc nước khác nhau thế nào với nước đun sôi để nguội ?

04/24/2017

Máy lọc nước hiện được rất nhiều gia đình sử dụng, thế nhưng nhiều người lại không biết được sự khác nhau giữa nước đã nấu chín và nước qua máy lọc khác nhau thế nào. Còn bạn bạn có hiết hay không ?

Một khi nước đã đun sôi để nguội sẽ tạo nên một lượng muối acid nitrat. Quá trình đun sôi nước trong một thời gian dài, do việc đun sôi nên nước không ngừng bị bốc hơi, là cho nồng độ nitrat và kim loại nặng trong nước sẽ dần tăng lên. Một số gia đình thường lấy nước đã đun sôi để nguội trong bình ra nấu lại cho ấm, đặc biệt vào mùa lạnh. Khi việc này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Thế thì nước từ máy lọc nước khác nhau thế nào với nước đun sôi để nguội.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước đun sôi hay dung máy lọc nước tốt cho sức khỏe

 

Nước từ máy lọc nước khác nhau thế nào với nước đun sôi để nguội

Nước đun sôi là loại nước mà đã được sử dụng từ xưa đến này trong cuộc sống. tuy nhiên, cuộc sống hiện nay đang phát triển không ngừng, việc phải nấu nước sôi trở nên một việc thừa thãi với đại bộ phận người dân. Hoặc có thể họ thường nấu thật nhiều lúc rảnh rỗi và dự trữ để dùng dần. Hay sử dụng nước đã qua máy lọc nước đóng chai sẵn để tiết kiệm được thời gian đó.Vậy nước đun sôi hay nước qua máy lọc nước thì cái nào tốt cho cơ thể hơn ?

Khi nước được đun sôi ở 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, nhưng nếu để nước nguội trên 2 giờ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, số lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều.

Nước khi được đun sôi để nguội lâu ngày sẽ làm cho oxy trong nước mất đi toàn bộ, những phân tử hữu cơ bị phân giải và những chất cô cơ bị lắng xuống, rất độc hại cho sức khỏe. Nếu như trữ nước càng lâu là điều kiện tốt để nấm mốc trong môi trường sống xâm nhập vào và phát triển trong nước. Đối với các trường hợp nước sôi để nguội được đổ vào những bình nước cũ còn lại sẽ làm cho khiến vi khuẩn phát triển mạnh thêm, khi sử dụng sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng.

Với thực trạng càng nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm tại Việt Nam, thì trước khi tính tới các vấn đề khác thì  ta nên giải quyết vấn đề an toàn.

Sử dụng máy lọc nước chính hãng của Karofi nhé

Khi sử dụng máy lọc nước công nghệ R.O, nhờ sự hỗ trợ của lõi lọc thô sẽ có tác dụng lọc sạch và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ, cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng sẽ cho ra nước hoàn toàn là nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau, đặc biệt tốt khi xử dụng hệ thống để lọc nước máy.

Sau khi được qua màng R.O nước đã hoàn toàn là nước tinh khiết,nhưng nếu chưa hoàn toàn an tâm, người sử dụng có thể dùng nước đó đun sôi để nguội để uống. Với trẻ em, các bạn tốt nhất nên đun sôi nước hãy cho trẻ uống như thế sẽ tốt hơn, vì nước đã đun sôi là đồ uống tốt nhất cho cơ thể của trẻ, giúp cho cơ thể trẻ dễ dàng hấp thu thức ăn, tăng lượng tế bào hồng cầu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, nhanh chóng phục hồi thể lực.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước đun sôi hay dung máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Với những công dụng trên, hôm hay chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Karofi, nay đã được lắp đặt thêm lõi khoán giúp nước có lại được các chất vi lượng tốt cho sức khỏe. Hãy đến với chúng tôi tại : http://karofi.com/ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý vị.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...