Tìm theo:

Máy lọc nước giếng khoan hiệu quả nhất

04/12/2017

Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay giúp mang lại nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình. Hiện nay có hai công nghệ lọc nước phổ biến là RO và Nano. Tuy nhiên RO có vẻ tỏ ra có ưu thế hơn trong các máy lọc nước giếng khoan.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tình trạng nước giếng khoan

Nước giếng hay nước giếng khoan có tính chất khá đặc biệt phân hóa theo từng vùng miền khác nhau. Mỗi vùng lại có tình trạng nước khác nhau.

Ở các vùng đồng bằng, đa số nước giếng đều bị nhiễm phèn, vùng ven biển thường nhiễm lợ, nhiễm mặn còn ở các vùng đồi núi thì nhiễm cứng.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, đất nước đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa một cách nhanh chóng. Các nhà máy, xí nghiệp thi nhau mọc lên nhưng dường như do quá quan tâm về các hoạt động sản xuất mà quên mất các vấn đề xử lý rác thải. Chính vì vậy, các loại chất thải từ nhà máy được thải ra ngày càng hủy hoại môi trường không chỉ có không khí, đất mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước ngầm trong lòng đất.

Không chỉ nhiễm cứng, nhiễm phèn theo từng vùng, nước giếng khoan còn chứa nhiều loại vi khuẩn, virus cũng như các chất độc hóa học gây hại cơ thể khác.

Vì vậy, việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước giếng khoan sẽ giúp đảm bảo an toàn nguồn nước cho gia đình bạn.

Máy lọc nước giếng khoan hiệu quả nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một chiếc máy lọc nước giếng khoan hiệu quả phải giúp loại bỏ các khoáng chất có hại như Magie, Mangan... có trong nước. Máy lọc nước Karofi tiên tiến hiện đại với bộ lọc thô mạnh mẽ. Trong đó, lõi lọc số 2 chứa các hạt cation có chức năng giữ lại các ion Mg2+ và các ion khoáng chất có hại trong các nguồn nước cứng, nước nhiễm đá vôi... giúp cho nước trở nên mềm hơn và an toàn hơn với người sử dụng.

Ngoài ra Karofi sử dụng màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Hoa Kỳ. Được hình thành từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC tạo thành các lỗ màng có kích thước khoảng 0.1 - 0.5 nanomet có khả năng lọc bỏ hết các ion phân tử gây hại chứa trong nước cho nuồn nước đầu ra an toàn có thể uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi hiện nay đứng đầu trong số các dòng máy lọc nước giếng khoan được nhiều người tin dùng nhất. Để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra của máy luôn luôn an toàn cho các thành viên trong gia đình, bạn cần lưu ý thay thế các lõi lọc Cation theo định kỳ khoảng từ 3 đến 5 tháng tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của nước đầu nguồn và lượng nước gia đình tiêu thụ. Khi thay bạn có thể nhờ người có am hiểu về máy lọc nước hoặc gọi chuyên viên sửa chữa tới nhà trực tiếp thay cho bạn. Lưu ý, các lõi lọc được thay mới cần được kiểm tra kỹ càng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Để máy lọc nước giếng khoan Karofi chính hãng cho gia đình bạn hãy đến với www.karofi.com nơi cung cấp sản phẩm máy lọc nước chính hãng của Karofi tại Việt Nam.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...