Cây nước nóng lạnh HCV351-WH

Cây nước nóng lạnh HCV351-WH

Model: HCV351-WH
Xem chi tiết
Cây nước nóng lạnh HC300RO

Cây nước nóng lạnh HC300RO

Model: HC300RO
  • Tích hợp hệ thống lọc RO 5 cấp

  • Khóa vòi nóng an toàn với trẻ nhỏ     

  • Làm lạnh bằng Block, BH tới 3 năm

  • Giá niêm yết: 9.060.000 VNĐ

 

Xem chi tiết

Cây nước nóng lạnh tích hợp RO

Máy chuyển nước nóng lạnh hay cây nước nóng lạnh là sản phẩm chuyển hóa nước bình sang 2 chế độ làm lạnh hoặc làm nóng nhanh chóng mà nhiều gia đình và các văn phòng thường sử dụng. Đặc điểm của loại bình này là cần sử dụng thêm bình nước riêng để tiếp nước vào máy. Nhận thấy những tiện ích đặc biệt của loại máy này, thương hiệu Karofi đã cho ra đời sản phẩm cây nước nóng lạnh tích hợp RO chuyên dụng, vừa mang lại chức năng chuyển hóa nước nóng và nước lạnh ngay lập tức, vừa cải thiện được đặc điểm phải tiếp thêm bình nước vào máy mà trực tiếp lấy thẳng nguồn nước được bơm đến mỗi gia đình. Vừa tiết kiệm được chi phí mua thêm nước khoáng bên ngoài, vừa tiện lợi khi sử dụng.

Dòng máy lọc nước công nghệ RO là sản phẩm tiêu chuẩn của thương hiệu máy lọc nước Karofi rất được tin dùng và ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đặc điểm cây nước nóng lạnh tích hợp RO là chức năng lọc nước trực tiếp từ nguồn nước được truyền đến, phù hợp với mọi đặc điểm nguồn nước ở đô thị hay vùng quê. Với công suất lọc nước hiệu quả, có khả năng loại thải hoàn toàn độc tố, cặn bám trong nước cũng như chức năng chuyển hóa nhiệt độ cho nước nhanh chóng, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho các gia đình khi sử dụng.

Hiện Karofi đang có 3 loại model chính là: HCV351-WH, EPU030S, HC300RO với các tính năng nổi bật như: màn hình hiển thi đèn LED, khóa an toàn tránh nóng để bảo vệ trẻ em, chế độ tự lấy nước và lọc rửa lưới RO...TẢI TÀI LIỆU


Bạn đã tải tải liệu thành công. Để được hỗ trợ trực tiếp, quý khách xin vui lòng gọi tới hotline 1900 6418!

Đã có lỗi xảy ra!