Tìm theo:

Nguồn nước và sức khỏe có mối liên hệ thế nào?

03/02/2017

Lượng nước trong cơ thể của chúng ta chiếm đa số. Do đó, nguồn nước sạch hay bẩn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chúng ta? Vậy nguồn nước và sức khỏe có mối liên hệ như thế nào?

Để có một hệ tuần hoàn tốt, đào thải được các chất cặn bã ra ngoài tốt nhất và giảm tiến trình lão hóa của cơ thể thì bạn nên uống nước vào mỗi ngày. Ngược lại, nếu cơ thể chúng ta thiếu nước sẽ khiến dễ vướng phải các căn bệnh hiểm nghèo. Nước cần thiết cho cơ thể nhất là khi ta bị các căn bệnh như dịch tả, kiết lị, tiêu chảy… Mức độ tử vong sẽ rất cao khi lượng nước cung cấp cho cơ thể không đủ. Bởi vậy, nguồn nước và sức khỏe luôn gắn liền với nhau.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước và sức khỏe

Luôn phải uống nước thường xuyên khi vận động nhiều

Lượng nước cung cấp cho cơ thể mỗi người không giống nhau. Trẻ em chúng chỉ uống nước khi khát, trong khi đó chúng lại rất hiếu động, chạy nhảy nhiều vì thế chúng ta phải thường xuyên nhắc nhở chúng uống nước. Việc bù nước thường xuyên cho người lao động nặng là rất quan trọng, tuy nhiên chúng ta không nên uống bù nước trong một lần mà nên tách ra làm nhiều lần, mỗi lần một ít, tránh tình trạng cung cấp nước quá nhiều và đột ngột.

 

Nguồn nước và sức khỏe đi liền với nhau

Muốn đẩy lùi bệnh tật và có một cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy thường xuyên uống nước và uống nước đúng cách nhé.

Sử dụng máy lọc nước Karofi để có một nguồn nước sạch

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 phiên bản mới  sẽ giúp bạn có lượng nước sạch vào cơ thể. Một trong những tính năng vượt trội của máy lọc nước Karofi iRO 1.1 phiên bản mới là khả năng “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo để thay lõi” và “Tự động báo nước yếu”. Máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình Led hiển thị 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc một cách tốt nhất. Máy lọc nước IRO mang lại nguồn nước tinh khiết cao phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu. Giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, ô xi và các chất có lợi cho sức khỏe.

Luôn biết được khách hàng cần điều gì, luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, công ty Karofi luôn được khách hàng lựa chọn với những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ. Máy lọc nước IRO luôn đảm bảo cho người sử dụng có một lượng nước tinh khiết sinh hoạt tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hotline 19006418 hoặc website http://karofi.com. 

Tin liên quan

Máy lọc nước RO và Nano loại nào tốt nhất hiện nay?
31 Tháng 07

Máy lọc nước RO và Nano loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình trong quá trình phân phối sản phẩm ra ngoài thị...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Máy lọc nước giếng khoan gia đình
19 Tháng 08

Máy lọc nước giếng khoan gia đình

Với nhu cầu lọc nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt gia đình như ăn uống, người tiêu...

Máy lọc nước có tốt không?
22 Tháng 09

Máy lọc nước có tốt không?

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng tăng, buộc người dân phải...

Mua máy lọc nước đạt chuẩn hay bình lọc nước, đâu là sự lựa chọn sáng suốt?
30 Tháng 09

Mua máy lọc nước đạt chuẩn hay bình lọc nước, đâu...

Máy lọc nước đạt chuẩn cao cấp hơn bình lọc nước là máy lọc nước được sử...