Tìm theo:

Vì sao iRO 2.0 là máy lọc nước gia đình tốt nhất

04/04/2016

Trên các diễn đàn hàng gia dụng, điện tử điện lạnh trong thời gian gần đây xoay quanh sản phẩm dòng máy iRO 2.0 của Karofi mới ra mắt. Lập tức, sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá rất cao và trong tương lai không xa, dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất sẽ có một vị trí cho sản phẩm iRO 2.0 này. Vì sao các chuyên gia lại khẳng định chắc chắn như vậy?

Có lẽ rằng cho tới hiện tại, không ít người tiêu dùng vẫn mày mò đi tìm kiếm một thiết bị lọc nước tốt nhất cho gia đình mình. Nhưng giữa một thị trường có hàng loạt các ông lớn đều cùng cung cấp và phân phối một sản phẩm như vậy khiến người tiêu dùng càng phải cân đo, đong đếm xem nên gửi niềm tin của mình vào sản phẩm của hãng nào. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng biết phải lựa chọn ra sao để có một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là phù hợp với nguồn nước của gia đình mình nhất. 

Máy lọc nước gia đình tốt nhất cần phải có những gì?

1. Sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước đầu ra

Một máy lọc nước tốt phải cho nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không sôi. Chất lượng nước đầu ra đảm bảo để uống trực tiếp được đạt Chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT cho nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai của Bộ Y Tế. Trên thị trường hiện nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước duy nhất đạt chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT cho chất lượng nước sau lọc. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi cho ăn uống trực tiếp.

2. Sản phẩm chính hãng, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp

Đối với người tiêu dùng, không gì yên tâm bằng việc mình đang sử dụng một sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Việc sử dụng máy lọc nước chất lượng cao giúp đảm bảo chất lượng nước cũng như giảm thiểu mọi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của hãng sẽ giúp người tiêu dùng khắc phụ những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.Đây cũng là một trong những tiêu chí để người dùng đánh giá máy mình đang sử dụng có phải là máy lọc nước gia đình tốt nhất hay không.

Bài viết liên quan:

3. Giá bán hợp lý

Một trong những nhân tố ảnh hưởng tới tâm lý mua hàng của người tiêu dùng chính là giá, trường hợp giá máy lọc nước quá cao và không phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thì chắc chắn lựa chọn của họ sẽ là bỏ qua sản phẩm đó. Họ sẽ chọn một sản phẩm khác có mức giá phù hợp hơn, dù chất lượng chưa chắc đã được như ý muốn.

Mặt khác, trường hợp giá sản phẩm quá thấp, quá rẻ và siêu rẻ, tức là chỉ khoảng 50 - 60% so với hàng chính hãng, thậm chí là thấp hơn 30 – 50% so với hàng chính hãng thì chất lượng của sản phẩm đó chắc chắn không đảm bảo sức khỏe cho ngưới sử dụng.

 

Nhưng với Karofi thì khác, với mục tiêu mang tới cho cộng đồng một sản phẩm an toàn cho sức khỏe và bất cứ hộ gia đình nào cũng có nước sạch để sử dụng. Hãng đã nghiên cứu và đưa ra mức giá của sản phẩm vô cùng phù hợp với thu nhập của người Việt Nam hiện nay. Giá phù hợp mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng, công nghệ mới nhất, thông minh.

Tiêu biểu cho các dòng máy của Karofi chính là sản phẩm dòng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 mới ra mắt gần đây. Hứa hẹn đây sẽ là máy lọc nước gia đình tốt nhất trong tương lai với những tính năng thông minh vượt trội, đồng thời mang đến cho gia đình một nguồn nước trong sạch, mát lành.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước Karofi uống trực tiếp nước tinh khiết tại vòi

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!