Tìm theo:

Tư vấn máy lọc nước dùng cho văn phòng

12/15/2016

Hiện Karofi có đa dạng dòng máy lọc nước như máy lọc nước thông minh iRO 2.0, máy lọc nước thông minh iRO 1.1, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO với 7, 8, 9 cấp lọc và công suất từ 10l đến 50l hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các văn phòng công sở.

Tư vấn máy lọc nước dùng cho văn phòng

Hiện nay trong các văn phòng công sở , do hằng ngày ngồi trong phòng máy lạnh kín bít, trong môi trường máy lạnh độ ẩm không khí rất là thấp sẽ khiến cho cơ thể bị thiếu nước. Mà cơ thể thiếu nước sẽ dẫn tới rất nhiều những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như rối loạn chức năng thận, làm giảm tuần hoàn máu, gây bong, tróc, lão hóa da, …Do vậy việc bổ sung nước cho cơ thể đối với dân văn phòng là rất cần thiết, và càng bức thiết hơn nữa trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tư vấn máy lọc nước dùng cho văn phòng

Thực trạng dùng nước trong văn phòng hiện nay

Nhiều văn phòng đã và đang sử dụng nước lọc đóng bình, tuy nhiên chất lượng nước trong các bình lọc này không được đảm bảo. Trong thời gian vừa qua Cục ATVSTP đã phát hiện hàng loạt cơ sở nước đóng chai không đảm bảo vệ sinh, nước không được lọc đúng tiêu chuẩn, bình nước không được vệ sinh theo đúng quy trình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một trong những cơ sở nước đóng chai không đảm bảo vệ sinh bị xử phạt

Một giải pháp đưa ra cho các văn phòng công sở đó là trang bị cho công ty mình một chiếc Máy lọc nước  với công nghệ  lọc đảm bảo chất lượng và sử dụng tốt nhất.

Nên lựa chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng

Máy lọc nước Karofi được cấp Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế sau 1 quy trình nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO, UNICEF, đã được công nhận ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ). Vì thế người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cho ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nên lựa chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng

Nên lựa chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng

Máy lọc nước thông minh KAROFI sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc siêu nhỏ, khe lọc 0.0001 micron có khả năng lọc đến kích thước ion, nguyên tử giúp tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nước bị nhiễm tạp chất độc hại.

Màng lọc RO được lắp đăt ở vị trí lõi lọc số 4 và được xem là trái tim của máy lọc nước RO. Nước đầu vào sau khi đã được loại bỏ một phần các chất bẩn như rong rêu, rỉ sắt, mỡ hòa tan, mùi khó chịu… trong nước khi qua 3 lõi lọc thô, sẽ tiếp tục được đẩy qua màng RO. Tại đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO có khả năng loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp...Với tốc độ và áp lực cực lớn, các phân tử nước tinh khiết sẽ “chui” qua các lỗ lọc và tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo để cân bằng lại vị ngọt tư nhiên của nước, trung hòa axit tăng kiềm tính, bổ sung các khoáng chất cho cơ thể trong khi đó, các chất bẩn sẽ theo dòng nước thải bị cuốn trôi ra ngoài.

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước uống trực tiếp cho văn phòng, gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Karofi qua hotline: 19006418 hoăc chat trực tiếp để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Tìm hiểu thêm về máy lọc nước Karofi

Tin liên quan

Điểm nổi bật của máy lọc nước sRO Karofi so với máy lọc nước hãng khác
30 Tháng 06

Điểm nổi bật của máy lọc nước sRO Karofi so với máy...

Giữa hơn 200 hãng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường, máy lọc nước...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có thể uống trực tiếp được không?
30 Tháng 06

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có thể uống trực...

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi có uống trục tiếp được không? Chất lượng...

Sự khác biệt của máy lọc nước iRO Karofi so với máy lọc nước RO hãng khác
30 Tháng 06

Sự khác biệt của máy lọc nước iRO Karofi so với máy...

Máy lọc nước thông minh iRO Karofi được biết tới như một sản phẩm đột phá về...

Hiểu rõ các loại máy lọc nước trên thị trường để lựa chọn cho đúng
07 Tháng 12

Hiểu rõ các loại máy lọc nước trên thị trường để...

Thức ăn, mỗi ngày tối đa 3 bữa nhưng chúng ta lại

Phân biệt các Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước cho ăn uống, sinh hoạt.
21 Tháng 05

Phân biệt các Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước...

Hiện nay, các hãng Máy lọc nước đều đưa ra các quy chuẩn Quốc gia như: Tên chuẩn:...

Đã có lỗi xảy ra!