CÂU HỎI CỦA BẠN DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Đặt câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi !

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

TIẾN SĨ LÊ THÁI HÀ

Chuyên gia Sức khỏe và môi trường

PGS. TS TRƯƠNG TUYẾT MAI

Chuyên gia về Dinh dưỡng

PGS.TS Nguyễn Thị Hà

Chuyên gia Hóa học

Chuyên gia Kỹ thuật

Công ty CP Karofi Việt Nam

Hỏi đáp cùng chuyên gia

Câu hỏi

Chuyên gia cho mình hỏi, Máy lọc nước IRO 2.0 nhà mình chỉ số TDS in hiển thị bằng 0 có phải là do máy bị lỗi gì không ạ. Mình cảm ơn!
Chào chuyên gia, Nhà tôi dùng nước giếng khoan. Khi chứa trong xô màu trắng tinh thì thấy nước có màu vàng nhưng ko có mùi (bị nhiễm phèn). Xin hỏi chuyên gia các lõi của máy lọc nước Karofi có thể lọc sắt hòa tan này không? (phương pháp chuyển sắt 2 thành sắt 3 như thế nào để lọc)? Nếu có thể thì dùng lõi lọc nào để lọc phèn hiệu quả nhất. Trân trọng,
Cho e xin hỏi. Em cắm điện khi lọc đầy nước xong e rút điện ra de sử dụng hết nước uống. Khi hết nước uống e cắm điện để máy lọc tiếp. Rút điện như vậy có dc k ah
Tôi dùng máy lọc nước KAROFi đã được khoảng 1 năm, gần đây mỗi khi mở lấy nước thì máy có tiếng kêu BipBip. Nhờ chuyên gia tư vấn xử lý. Xin chân thành cảm ơn./.
Tại sao chỉ số tds out tăng liên tục và lên đến 125 luôn

Trả lời

Chào bạn
Khi máy đang ở trạng thái nghỉ, TDS in hay Out hiển thị chỉ số 0 là hoàn toàn bình thường
Khi bạn sử dung nước, máy bắt đầu hoạt động thì các thông số hiển thị đo được sẽ hiển thị trên màn hình cảm ứng. Bạn cần quan tâm nhất chủ yếu đến chỉ số TDS đầu ra là Out (o), chỉ số này khi dao động từ 0-50 thì gia đình bạn yên tâm sử dụng, trường hợp chỉ số vượt quá 50, bạn vui lòng báo lại tổng đài để được kiểm tra chất lượng nước và hoạt động của bộ vi điều khiển.

Chuyên gia Kỹ thuật   |  Công ty CP Karofi Việt Nam
Loading