Về Thương Hiệu Lọc Công nghiệp PuraStar

11/12/2020

Chia sẻ bài viết:

Công ty Cổ phần PuraStar trực thuộc Tập đoàn Karofi. Đây là thương hiệu với định vị chuyên sâu về các thiết bị lọc nước công nghiệp và máy lọc nước biển, nước mặn, nước lợ.

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành lọc công nghiệp, hiện nay hệ thống phân phối của Purastar có mặt trên khắp cả nước và đón nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng Việt.

Đặc biệt, tại các thị trường như Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi Quảng Ngãi, Kiên Giang, Bến tre... thương hiệu Máy lọc nước biển Purastar đã chiếm đa số thị phần.

ve-thuong-hieu-loc-purastar

Purastar tự hào là một trong những đơn vị đi đầu đưa sản phẩm Máy lọc nước biển lên tàu thuyền hỗ trợ bà con ngư dân đánh bắt xa bờ. Hiện tại, sản phẩm trở thành một trong những trang thiết bị quan trọng, không thể thiếu của bà con ngư dân đi biển.

Đối với các tàu tải viễn dương, Purastar cũng là đơn vị tiên phong đưa máy lọc nước biển lên tàu và đang được đánh giá là khai thác rất hiệu quả. Trung bình khoảng 2 năm các đơn vị khai thác máy lọc nước biển có thể khấu hao xong giá trị Máy.

Nối tiếp những thành công, PuraStar đã trở thành thương hiệu được hàng loạt các khách hàng doanh nghiệp lớn lựa chọn như: Vosco, Vinaline, Vinaship, Pvtrans…

Năm 2020, Sản phẩm máy lọc nước mặn của Purastart cũng được ca sĩ Thủy Tiên cùng các mạnh thường quân tin tưởng lựa chọn trong dự án Đồng hành cùng bà con miền Tây chống hạn mặn. Dự án đã lắp đặt và bàn giao tổng số 28 máy lọc nước có công suất 2000l/h.

Tại Purstar, đội ngũ chuyên gia tư vấn được chú trọng đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm - kỹ thuật, thấu hiểu nhu cầu người dùng để cung cấp những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với từng quy mô cũng như đặc thù của nguồn nước.

Các sản phẩm của Purastar đều được Bảo hành 24/7, bảo hành quốc tế (đối với các tàu viễn dương)

Để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành thương hiệu số 1 về Lọc công nghiệp tại Việt Nam vào năm 2025, Purastar tiếp tục các mục tiêu trong ngắn hạn bao gồm:

  • Duy trì vị trí số 01 Việt Nam về máy lọc nước biển cho tàu cá và tàu tải (2021)
  • Vị trí số 01 Việt Nam về lọc tổng và giải pháp xử lý nước cấp dân dụng (2022).
  • Xuất khẩu máy lọc nước biển cỡ nhỏ cho tàu biển vào thị trường Đông Nam Á (2022-2023)

Hotline: 0909120058

Mail: karofiindustrial@karofi.com

Tài liệu liên quan

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh