Văn hóa học tập ở Karofi

30/06/2015

Chia sẻ bài viết:

Không có bất cứ một công việc gì là không đòi hỏi phải có kỹ năng. Kỹ năng được trau dồi, tích lũy từ việc học hỏi hằng ngày. Ở Karofi, văn hóa học hỏi luôn được đề cao, tinh thần học hỏi có ở mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng và mọi hình thức.

Học từ “sếp” đến nhân viên.

Tri thức là ngọn nguồn của mọi sự phát triển và khả năng của con người là vô tận. Chính vì vậy, trau dồi và nâng cao trình độ là điều luôn luôn cần thiết. Tinh thần học tập được lan truyền từ Ban lãnh đạo xuống tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Người đi đầu và khởi xướng cho phong trào học tập không ai khác chính là Tổng Giám Đốc Karofi – Ông Trần Trung Dũng. Tinh thần ham học hỏi mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là thói quen đọc sách của ông như một tấm gương thôi thúc các nhân viên của mình học tập và làm theo.

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo cũng có rất nhiều các chính sách khuyến khích tinh thần học tập cho nhân viên. Thư viện sách Karofi với hàng trăm đầu sách hay và quý  về chuyên môn, về kỹ năng, hay giải trí cung cấp nguồn tài liệu cho mỗi thành viên trong công ty. Các khóa đào tạo nhân viên được tổ chức thường xuyên. Ngoài ra, các cán bộ, nhân viên của Karofi còn được hỗ trợ học phí cho các khóa học đào tạo bên ngoài, để trau đồi và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc.

Chủ tịch tập đoàn Tecomen tặng quà cho Tổng Giám đốc công ty Karofi nhân dịp sinh nhật công ty năm 2015     Chủ tịch tập đoàn Tecomen tặng quà cho Tổng Giám đốc công ty Karofi nhân dịp sinh nhật công ty năm 2015

Chủ tịch tập đoàn Tecomen tặng quà cho Tổng Giám đốc công ty Karofi nhân dịp sinh nhật công ty năm 2015

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được rèn luyện trong môi trường năng động, luôn có tinh thần học tập hăng say.

“Văn hóa chiều thứ 7”

Sách chính là chìa khóa mở ra kho tàng trí tuệ vĩ đại của nhân loại . Nhận thấy tầm quan trọng của sách, cứ mỗi buổi chiều thứ 7, toàn bộ các thành viên trong công ty sẽ có mặt ở phòng họp lớn của công ty để tham gia buổi giới thiệu sách. Mỗi tuần sẽ có 1 cuốn sách được thuyết trình bởi 1 cán bộ, nhân viên Karofi. Người thuyết trình sách sẽ được công ty tặng 1 cuốn sách bất kỳ mà người đó yêu cầu. Văn hóa này vừa giúp cho mỗi thành viên có cơ hội được tiếp cận những luồn văn hóa mới, vừa kích thích niềm đam mê đọc sách của mọi người.

HÌnh ảnh một buổi thuyệt trình sách của Karofi

HÌnh ảnh một buổi thuyệt trình sách của Karofi

Cơ hội học tập và phát triển ở Karofi đối với bất cứ thành viên nào là như nhau. Nó là tiền đề của sự phát triển bền vững và lâu dài của Karofi, quá đó cũng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh