Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

24/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Ngày nay, khi xã hội phát triển không ngừng hàng loạt các thương hiệu, công nghệ và cả tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường, vì thế người dùng phải hết sức tỉnh táo để lựa chọn một máy lọc nước cho gia đình vừa phù hợp với túi tiền vừa có thể bảo về sức khỏe của mọi người.

 

Tại sao phải chọn máy lọc nước cho gia đình chất lượng ?

Cùng với sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa nhanh chóng thì việc ô nhiễm nguồn nước càng là vấn đề lớn của xã hội, gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của nhân loại. Chính vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe như trên đang là vấn đề được nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp quan tâm. Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

Bên cạnh đó, nguồn nước sinh hoạt mà hầu hết các gia đình đang sử dụng hàng ngày nhiễm khá nhiều vi sinh vật: cát bụi bẩn, ký sinh trùng, vi rút gây bệnh… chưa kể tới những nguồn nước ô nhiễm nặng nề, chứa nhiều mangan, sắt, chì do chất thải từ các khu công nghiệp hay chất thải sinh hoạt từ khu đô thị. Đó chính là nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày và nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Ngoài ra, lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho gia đình không chỉ an toàn cho gia đình mà còn giúp làm cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông và chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, nước sau lọc hoàn toàn có độ tinh khiết cao vì đã loại bỏ đá vôi, cáu bẩn gây hại cho sức khỏe. Thêm nữa, nước sau lọc hoàn toàn phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu.

Bài viết liên quan:

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước cho gia đình

Tăng cường sức khỏe với máy lọc nước cho gia đình Karofi

Tăng cường sức khỏe với máy lọc nước cho gia đình Karofi

Trước tiên, người tiêu dùng cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn được một thiết bị lọc nước phù hợp. Chẳng hạn như tần suất sử dụng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, đun nước nhiều thì nên chọn các dòng máy của Karofi, vì công suất của các dòng máy thường rất lớn, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng.

Tiếp theo, để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì bạn phải hiểu sản phẩm đó là gì, hoạt động theo nguyên lý nào và được cấu tạo nên từ những thành phần nào. Bạn không thể mua một sản phẩm khi mà không biết gì về nó và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình như thế nào, đây là một yêu tốt bạn nên nhớ kỹ.

Mặt khác, một kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Đó chính là các chi phí tiêu hao trong quá trình sử dụng cụ thể là chi phí thay thế lõi lọc sau thời gian sử dụng định kỳ, chi phí bảo dưỡng và lượng nước thất thoát. Có thể bạn hoan hỉ khi tìm được nơi bán có giá máy lọc nước rẻ, nhưng biết đâu đằng sau nó lại là những vấn đề về chất lượng của linh phụ kiện đi kèm theo nó.

Cuối cùng là việc chọn lựa mua hàng chính hãng. Trong tình trạng đang có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay. Thật bối rối cho người tiêu dùng khi khó phân biệt được loại máy lọc nước cho gia đình nào là tốt nhất và chất lượng nhất nhằm đảm bảo quyền lợi, sức khỏe gia đình mình. Chính vì vậy, người mua nên tìm đến các đại lý chính thức của hãng hoặc những cơ sở kinh doanh được ủy quyền để được tư vấn và chọn mua cho mình sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến tem nhập khẩu, tem chống hàng giả và bảo hành đi kèm theo máy.

>>> Xem thêm: Tại sao các hãng bán máy lọc nước đều thêm lõi Nano Silver

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh