Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh Karofi

21/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Chọn mua máy nước nóng lạnh trực tiếp trên thị trường quá khó và người dùng mong muốn chọn được sản phẩm tốt nhất mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người?

 Cây nước nóng lạnh Karofi

Giới thiệu máy lọc nước Karofi

Máy nước nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ lọc nước tân tiến nhất thế kỷ 21, với thương hiệu độc quyền nổi tiếng trên thế giới – Karofi mang tới cho con người chất lượng nước hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là sản phẩm máy lọc nước lọc được hoàn toàn tạp chất từ nước từ nguồn nước thông thường cho tới tận cốc người tiêu dùng thông qua 8 lõi lọc cấp.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng nước của Karofi bởi những tạp chất trong nước đã bị loại bỏ hoàn toàn và có khả năng tăng cường dưỡng chất cho cơ thể bạn một cách hoàn hảo nhất. Người dùng sử dụng nước tại vòi mà không cần thông qua bất cứ khâu nấu nước, đun sôi, để nguội nào.

Công nghệ lọc nước RO sử dụng màng RO Filmtec™ 50 DOW – USA kết hợp với bộ vi điều khiển thông minh giúp máy lọc nước này tự động báo chất lượng nước sử dụng đảm bảo độ tinh khiết hay không? Mỗi lần lõi lọc hết hạn, muốn thay đổi lõi lọc thì máy tự động hiển thị thời gian thay thế lõi lọc để người dùng bết và thay thế để có chất lượng nước tốt nhất. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ lọc nước hiện đại này cho nên máy tự sục rửa màng lọc RO thông qua cơ chế: sau 15 giây thì mang lọc tự sục rửa một lần để xóa bỏ vi khuẩn và tạp chất bé như ion, mangan, asen,... ra ngoài bằng đường nước thải.

Tương tự như các loại máy lọc nước của hãng Karofi khác, Máy nước nóng lạnh trực tiếp Karofi iRO 1.1, 8 dùng điện áp thông thường 200V – 50Hz nhưng điện năng tiêu thụ khá ít ỏi 24w/h, công suất lọc 10L/H.

 Cây nước nóng lạnh Karofi

Giá Máy nước nóng lạnh trực tiếp Karofi

Máy lọc nước Karofi iRO 1.1, 8 có giá 5.490.000 VNĐ (không bao gồm tủ). Giá của loại máy này đã được niêm yết tại sàn và niêm yết trong từng sản phẩm tại đại lý ủy quyền bán máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc cho nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng không bị lệch giá. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Muốn mua được sản phẩm Máy nước nóng lạnh trực tiếp Karofi iRO 1.1, 8 chính hãng người dùng nên chọn các địa chỉ bán sản phẩm máy lọc nước này cẩn thận. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng bán sản phẩm máy lọc nước Karofi nhưng chưa nhận được giấy ủy quyền bán hàng và bán với giá tạp nham, không đúng giá sản phẩm gây thất thiệt cho người tiêu dùng.

Người dùng cũng có thể click vào trang website karofi.com để biết thêm thông tin về giá cả các sản phẩm máy lọc nước của Karofi một cách chính xác nhất.

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh