Máy lọc nước KAROFI : Công ty Cổ phần KAROFI Việt Nam

14/07/2015

Chia sẻ bài viết:

Karofi được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp các giải pháp tốt nhất tạo ra nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người. Tháng 9/2012, Công ty Cổ phần KAROFI đã vinh dự trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam( và là đối tác thứ 2 trên thế giới) trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu màng thẩm thấu ngược RO FIMLTEC™ của tập đoàn hàng đầu thế giới – Dow Chemicals USA.

KAROFI ra đời mang trong mình sứ mệnh  cung cấp giải pháp tối ưu cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến mỗi gia đình, nhằm giải quyết các nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe, nhất là khi nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay.

Hệ thống máy lọc nước KAROFI  sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược  – công nghệ hàng đầu đang được áp dụng rộng khắp trên thế giới. Sự  hợp tác với tập đoàn Dow trong chiến lược phát triển thương hiệu màng RO DOW  FILMTEC™  là một dấu son đỏ chói khẳng định chất lượng của KAROFI trên thị trường. Sau một thời gian ngắn, KAROFI đã được đón nhận, được yêu thích  và được tin tưởng từ phía người tiêu dùng, để vinh dự  lọt vào Top100 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng năm 2012 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục sở hữu trí tuệ 

Hệ thống lọc nước KAROFI gồm từ 5 cấp lọc trở lên để đáp ứng nhu cầu  về nước ăn, nước uống tinh khiết theo tiêu chuẩn cao cũng như phù hợp với các nhu cầu đa dạng  cho mỗi hộ gia đình. Sản phẩm được cấu tạo từ những linh kiện tốt nhất, đồng thời luôn cam kết sử dụng màng RO DOW FILMTEC – trái tim của hệ thống lọc -  sẽ  giúp  loại bỏ toàn bộ virus, vi khuẩn, kim loại nặng, độc tố có trong nước,…  để  khách hàng  hoàn toàn yên tâm khi dùng nước trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với nỗ lực không ngừng, KAROFI  đã cho ra đời thế hệ lọc nước mới – Hệ thống lọc nước THÔNG MINH – hoạt động hoàn toàn tự động, có khả năng tự động báo khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO để mọi khách hàng luôn tự tin dùng nước sạch.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Giám đốc công ty cổ phần Karofi Việt Namcho rằng, công ty đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân loại. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của KAROFI, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Về phía người tiêu dùng, bà Hoàng Ngân (Thanh Xuân, Hà Nội) người đang sử dụng hệ thống lọc nước của KAROFI cho hay, từ ngày có hệ thống lọc nước này, gia đình bà không còn lo lắng về nguồn nước sinh hoạt có mùi lạ như trước. Đồng thời, việc sử dụng hệ thống tiện lợi, công suất lớn; hệ thống lắp đặt gọn gàng cũng là điều mà bà ưng ý từ sản phẩm của KAROFI.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.