Máy lọc nước giá rẻ đạt tiêu chuẩn

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Ngày nay, máy lọc nước giá rẻ chất lượng là một trong những vấn đề nóng bỏng của báo chí và sự quan tâm lớn đến sức khỏe mọi người. Chính vì thế, sự xuất hiện của hàng loạt máy lọc nước giá rẻ đã thu hút được sự chú ý của người dân. Vậy sự thật về sản phẩm giá rẻ này là như thế nào? Chất lượng của những sản phẩm này ra sao có thực sự an toàn cho người sử dụng?

Khi nguồn nước sinh hoạt trong gia đình bạn bị ô nhiễm và không đảm bảo vệ sinh. Bạn luôn muốn có cho mình máy lọc nước giá rẻ nhưng phải đảm bảo an toàn chất lượng sử dụng. Thế nhưng, với một thị trường tràn ngập hàng loạt các máy lọc nước kém chất lượng và hàng giả, hoặc các loại máy lọc nước giá rẻ nhất nhưng chưa được sự kiểm chứng của bất kỳ cơ quan chức năng nào. Vì vậy, để bạn có thể lựa chọn máy lọc nước đạt tiêu chuẩn, giá thành phải chăng luôn là điều khó khăn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Máy lọc nước giá rẻ

Loạt giá với máy lọc nước trên thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam giá mỗi loại máy lọc nước khác nhau thì có chức năng và chất lượng khác nhau

 Máy lọc nước Kangaroo: với giá khoảng 3 triệu đồng có chức năng lõi bạc diệt khuẩn

Với loại máy cao cấp hơn Mantensui: với 7 cấp lọc được tích hợp một lõi nhỏ gọn nhưng có giá dưới 3 triệu đồng.

Đối với máy Everpure: giá thành cao nhưng có tính năng lọc trực tiếp nước bị ô nhiễm. Ngoài ra, với nguồn nước đã qua xử lý tùy công suất và chức năng có giá 2 triệu đến 6 triệu đồng.

Đặc biệt đối với máy lọc nước karofi: được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng có một chủng loại và được áp dụng giá bán trên toàn quốc.. Máy lọc nước Karofi chất lượng tốt đảm bảo tiêu chuẩn giá chỉ từ khoảng hơn 3 triệu đồng

Chọn máy lọc nước giá rẻ - chất lượng

Theo khảo sát hiện nay thấy rằng, hàng ngàn sản phẩm trôi nổi trên thị trường với hàng trăm thương hiệu máy lọc nước giá rẻ.. Dòng máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng công nghệ lọc cũ, các lõi lọc kém chất lượng, nước lọc ở đầu ra không đảm bảo an toàn, thậm chí còn bị nhiễm độc do các hóa chất bảo quản lõi lọc.

Các máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thực tế 2 đến 3 triệu nhưng người tiêu dùng lại mua nhầm với giá cả chục triệu đồng

Bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh, hiểu rõ nguồn nước mình đang sử dụng để chọn máy lọc nước phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Ngoài việc quan tâm đến giá cả bạn cần mua hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt (máy lọc nước Karofi) để an toàn sức khỏe cho bạn và người thân gia đình.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước giá rẻ

Như vậy, bạn cần cân nhắc kỹ các vấn đề trên để tránh những trường hợp đáng tiếc “tiền mất tật mang”..Bạn muốn có sản phẩm chất lượng an toàn, giá cả phải chăng hãy chọn máy lọc nước Karofi.. Để được tư vấn hiểu thêm về sản phẩm truy cập http://karofi.com/

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh