Máy lọc nước gia đình không dùng điện có đảm bảo chất lượng không?

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Khái niệm máy lọc nước gia đình không dùng điện đã xuất hiện nhiều trong những năm gần đây. Vậy thực chất sản phẩm này có thật sự đảm bảo chất lượng cuộc sống cho  người dân không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thực hư về sản phẩm máy lọc nước gia đình không dùng điện tốt

Hàng trăm thương hiệu máy lọc nước trên thị trường khiến người dân hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào mới đảm bảo chất lượng nước cho cuộc sống hiện đại. Nhưng tựu chung hiện nay chỉ có 2 loại sản phẩm duy nhất được bán nhiều chính là máy lọc nước gia đình không dùng điện và máy lọc nước dùng điện. Rất nhiều người chuyền tai nhau nên sử dụng máy lọc nước không dùng điện để tiết kiệm điện và chất lượng nước đảm bảo, thực hư việc này thế nào?

Nhiều người vẫn chưa ý thức được chắc chắn rằng việc dùng máy lọc nước là cần thiết và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân và gia đình bạn ra sao. Hãy tham khảo thêm tại sao bạn phải dùng máy lọc nước tại karofi.com. Chính bởi những lý do giúp cho con người có thể sống một cách thoải mái và tăng cường thêm sức khỏe cho bản thân thông qua việc dùng máy lọc nước cho nên người dân cần xem xét xem có nên sử dụng máy lọc nước không, và dùng loại nào thì tốt nhất.

Một trong những loại máy lọc nước gia đình không dùng điện hiện đại được rất ít người sử dụng là máy lọc nước Nano. Chị Kim Ngần (Mỹ Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi dùng máy lọc nước công nghệ Nano này đã 2 năm nay và không có gì bất thường cả. Đặc biệt tôi cảm thấy rất thoải mái vì khả năng lọc nước của loại máy này rất đặc biệt, không tốn điện mà còn có khả năng mang đến chất lượng nước cũng tạm được. Tuy nhiên do không dùng điện cho nên tôi cảm thấy nước lọc không an toàn lắm, với cả nó chỉ phù hợp với một số nguồn nước sạch nhưng vùng nước nhà tôi bắt đầu xuất hiện hiện tượng nhiễm bẩn nặng, không biết tôi có nên dùng nữa hay không”.

Máy lọc nước gia đình dùng điện Karofi

Sản phẩm máy lọc nước Karofi là loại máy lọc nước cần dùng tới điện để lọc nước. Khác với loại máy lọc nước không dùng tới điện thì máy lọc nước của hãng Karofi phải dùng tới điện nhưng lượng điện tiêu thụ của máy cũng không đáng kể, không gây hao tổn điện năng nhiều.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đây là loại máy có nhiều tính năng khác nhau, giúp lọc nước đạt chất lượng cao, tăng thêm một số khoáng chất, chất dinh dưỡng cho nước để người dùng có thể sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người tối đa. Máy lọc nước công nghệ RO cần dùng tới điện, và cần xả thải cho nên cần đặt ở một số vị trí có thể xả nước và gần nguồn điện. Chất lượng nước đầu ra được Bộ y tế chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng theo quy chuẩn QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Mặc dù rất thuận tiện trong việc sắp xếp chỗ để sản phẩm đồng thời dễ dàng trong việc mất điện thì không lo không có nước uống, nhưng máy lọc nước gia đình không dùng điện lại không đảm bảo chất lượng nước tinh khiết khi sử dụng hàng ngày bằng máy lọc nước dùng điện.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh