Lưu ý để chọn lọc máy nước giá rẻ đạt tiêu chuẩn

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Ngày nay, máy lọc nước giá rẻ chất lượng là một trong những vấn đề nóng bỏng của báo chí và sự quan tâm lớn đến sức khỏe mọi người. Chất lượng của những sản phẩm này ra sao có thực sự an toàn cho người sử dụng?

Khi nguồn nước sinh hoạt trong gia đình bạn bị ô nhiễm và không đảm bảo vệ sinh. Bạn luôn muốn có cho mình máy lọc nước giá rẻ nhưng phải đảm bảo an toàn chất lượng sử dụng. Thế nhưng, với một thị trường tràn ngập hàng loạt các máy lọc nước kém chất lượng và hàng giả, hoặc các loại máy lọc nước giá rẻ nhất nhưng chưa được sự kiểm chứng của bất kỳ cơ quan chức năng nào. Vì vậy, để bạn có thể lựa chọn máy lọc nước đạt tiêu chuẩn, giá thành phải chăng luôn là điều khó khăn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một địa điểm bán máy lọc nước

Loạn giá với máy lọc nước trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy lọc nước khác nhau cả về chất lượng, thương hiệu lẫn giá cả.

 

Máy lọc nước karofi: có giá thành phải chăng, ổn định chất lượng. Máy lọc nước Karofi chất lượng tốt đảm bảo tiêu chuẩn giá chỉ từ khoảng hơn 3 triệu đồng

Chọn máy lọc nước giá rẻ - chất lượng

Thực tế chứng minh rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành nếu bạn muốn giá rẻ nhất đồng thời chất lượng sản phẩm thấp. Dòng máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng công nghệ lọc cũ, các lõi lọc kém chất lượng, nước lọc ở đầu ra không đảm bảo an toàn, thậm chí còn bị nhiễm độc do các hóa chất bảo quản lõi lọc.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Niêm yết giá bán trên tất cả đại lý

Các máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thực tế 2 đến 3 triệu nhưng người tiêu dùng lại mua nhầm với giá cả chục triệu đồng.

Bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh, hiểu rõ nguồn nước mình đang sử dụng để chọn máy lọc nước phù hợp và đảm bảo chất lượng. Bạn không nên ham giá rẻ lựa chọn hàng rởm, kém chất lượng mà rước bệnh vào người

Như vậy, bạn cần cân nhắc kỹ các vấn đề trên để tránh những trường hợp đáng tiếc “tiền mất tật mang”. Bạn muốn có sản phẩm chất lượng an toàn, giá cả phải chăng hãy chọn máy lọc nước Karofi.. Để được tư vấn hiểu thêm về sản phẩm truy cập http://karofi.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh