Kinh nghiệm chọn máy lọc nước cho trường học

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Nhu cầu nước sạch và vệ sinh ngày càng tăng cao khi nguồn nước ngày càng nguy hiểm. Bất kể ở nơi đâu, từ gia đình cho đến công sở đều muốn sử dụng nguồn nước sạch an toàn, đặc biệt là ở các trường học. Nhu cầu cao nhưng chưa chắc ai cũng biết đến cách chọn máy lọc nước dùng trong trường học.

Nước uống có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sức khỏe con người. Với môi trường trường học, số lượng học sinh lớn, vấn đề vệ sinh nước sạch càng được đặt ra như một nhu cầu thiết yếu. Sau đây Karofi sẽ đưa đến một số kinh nghiệm chọn máy lọc nước cho trường học cho các anh (chị) sau đây:

Chọn máy lọc nước dành cho trường học

Công suất sử dụng

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một máy lọc được trang bị tại lớp

Dựa vào số lượng học sinh sinh viên và nhân viên trong trường học mà bạn chọn máy lọc nước phù hợp.  Máy lọc nước có công suất nhỏ sẽ phù hợp với các trường mẫu giáo có số lượng học sinh và giáo viên ít. Còn với các trường có số lượng đến hàng trăm người thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy có công suất lớn 30 lít/h hoặc 50 lít/h

Phân tích nguồn nước sử dụng trong trường

Không ai chắc chắn rằng trong nguồn nước mình đang sử dụng đang bị nhiễm bẩn gì.  Bạn nên xác định thực trạng nguồn nước sử dụng trong trường để chọn đúng công nghệ phù hợp trước khi quyết định mua máy lọc nước dành cho trường học là loại nào. Với một số nguồn nước nhiễm kim loại, có thể kiểm tra bằng mắt thường, nhưng với nguồn nước nhiễm Asen thì mắt thường không thể kiểm tra được. Với nguồn nước này chỉ có thể nhận biết qua quá trình phân tích hóa học. Tốt nhất, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ để phân tích nguồn nước trước khi chọn mua máy lọc nước cho trường học của mình

Các dịch vụ kèm theo khi mua

Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành và sửa chữa, dịch vụ vận chuyển cũng là một vấn đề bạn quan tâm khi chọn nhà phân phối và sản xuất máy lọc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đội ngũ nhân viên tin cậy nhiệt tình

Một trong những nhãn hàng có tiếng trong chính sách tốt là karofi với chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng cần giao hàng trên toàn quốc cũng như các dịch vụ bảo hành tận tình và chu đáo. Ngoài ra, để khách hàng có lựa chọn tốt nhất, Karofi còn có những chuyên viên tư vấn nhiệt tình và vô cùng tận tâm.

Tóm lại, karofi có các sản phẩm chất lượng và uy tín dành cho ngành giáo dục, phù hợp với nhu cầu ở trường học. Khách hàng có thể truy cập vào trang http://karofi.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

► Xem thêm: Lựa chọn máy lọc nước tốt cho văn phòng, nhà hàng, trường học

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh