Karofi: Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho dân khu vực ô nhiễm

27/07/2015

Chia sẻ bài viết:

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường và Công ty CP Karofi Việt Nam đã cùng ký hợp tác triển khai chương trình Tận tâm vì tương lai Việt, tặng 75 triệu lít nước tinh khiết thông qua lắp đặt và duy trì vận hành 300 máy lọc nước Karofi đến các điểm ô nhiễm trên cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc từ ngày 1/8/2015 đến 31/12/2020.

Sáng ngày 23/7/2015 đã diễn ra buổi họp báo triển khai chương trình Tận tâm vì tương lai Việt do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Viện SKNN&MT) phối hợp với Công ty CP Karofi Việt Nam tổ chức.

Chương trình không chỉ thực hiện mục tiêu tặng 75 triệu lít nước tinh khiết (đã được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao - Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường) đến các điểm ô nhiễm trên toàn quốc, mà còn triển khai hoạt động kiểm tra tình trạng sức khỏe kết hợp tuyên truyền về sử dụng nước sạch cũng như tác động của nước tới sức khỏe cho người dân tại 1-2 làng tiêu biểu trong tổng số các làng bị ô nhiễm nặng trước khi sử dụng máy lọc nước Karofi. Đánh giá khả năng lọc được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau của máy lọc nước Karofi tại khoảng 18 - 20 làng đang bị nguồn nước ô nhiễm nặng. Tổng giá trị gói tài trợ tương đương 4,3 tỷ đồng, Ông Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Karofi Việt Nam cho biết. 

Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt

Karofi: Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho dân khu vực ô nhiễm

Karofi: Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho dân khu vực ô nhiễm

Theo TS Doãn Ngọc Hải- Viện trưởng Viện SKNN&MT, việc hợp tác với doanh nghiệp cho phép Viện đánh giá khách quan và giới thiệu tới người tiêu dùng các thiết bị lọc nước có chất lượng, để người dân có được sự lựa chọn các thiết bị lọc nước đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và cũng tranh thủ nguồn tài trợ của doanh nghiệp cho các đối tượng là người nghèo, vùng sâu, vùng xa.

 

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh