Karofi là máy lọc nước nhập khẩu hay lắp ráp tại Việt Nam?

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Xin chào Karofi, tôi có tham khảo trước khi mua máy lọc nước RO, khi đến cửa hàng xem đều được giới thiệu đây là máy lọc nước nhập khẩu. Tôi muốn hỏi máy lọc nước RO hiện nay đang bán tại thị trường Việt Nam có thực sự đều là hàng nhập ngoại không? Và thương hiệu Karofi có phải nhập khẩu hay lắp ráp tại Việt Nam? Xin cảm ơn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Karofi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện các sản phẩm thiết bị máy lọc nước RO hiện đang được phân phối trên thị trường Việt Nam rất đa dạng, phần lớn đều là các sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Malaysia hoặc được lắp ráp phụ kiện, linh kiện tại Việt Nam.

 Thay vì đó theo khảo sát của chúng tôi, người dùng hiện nay ưa chuộng các dòng máy lọc nước  nhập khẩu các linh kiện, phụ kiện từ Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam, hơn vì các sản phẩm này có độ bền cao, bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý và đặc biệt nó sử dụng màng lọc RO do chính hãng DOW nổi tiếng của Mỹ sản xuất.

Còn về máy lọc nước Karofi, đây là loại máy có nguồn gốc từ Việt Nam đặc biệt bộ phận quan trọng nhất là lõi lọc được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của Karofi đặt tại Hưng Yên, Việt Nam. Hay nói cách khác, Các loại máy lọc nước của Karofi được sãn suất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ngoài ra, máy lọc nước Karofi cũng áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO của Mỹ trong việc sản xuất nước uống sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho các gia đình. Do vậy các sản phẩm máy lọc nước Karofi được phân phối tại thị trường Việt Nam là hàng sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ chứ không phải máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ như một số người bán hàng tư vấn.

Mặt khác, Karofi là loại máy lọc nước thông minh, có hệ thống điện tử và bộ vi xử lý tự động đặt trong thân máy. Tất cả quá trình lọc được tính toán một cách thông minh và hoàn toàn tự động, bao gồm tự động tính toán lượng nước đầu vào, tự động sục rửa lõi lọc, tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc và thông báo các lỗi cho người dùng biết thông qua hệ thống đèn báo hiệu. Đây cũng là những ưu điểm nổi trội mà cho đến thời điểm hiện tại chưa có một loại máy lọc nước nhập khẩu nào có thể thay thế được Karofi.

Trên đây là một số thông tin mà Karofi xin chia sẻ cho bạn để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tót nhất cho gia đình. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi.Karofi hân hạnh phục vụ quý khách!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh