Hãy chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Thị trường máy lọc nước hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mả, chất lượng cũng như giá cả. Vậy bí quyết để chọn sản chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn là gì ?

Đứng trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt trong gia đình bạn không đảm bảo vệ sinh và gây ô nhiễm. Bạn luôn muốn có cho mình máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn, nhưng phải đảm bảo an toàn chất lượng sử dụng. Thế nhưng, trên thị trường tràn ngập hàng loạt các máy lọc nước kém chất lượng, hoặc các loại máy lọc nước giá rẻ nhất mà chưa được sự kiểm chứng của bất kỳ cơ quan chức năng nào. Vì vậy, để chọn cho gia đình bạn máy lọc nước đạt tiêu chuẩn, giá thành phải chăng luôn là điều khó khăn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

Hãy chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy lọc nước khác nhau cả về chất lượng, thương hiệu lẫn giá cả.

 Máy lọc nước Mantensui của Nhật bản: với nhiều lõi lọc và nhỏ gọn tiện dụng hơn nhưng giá thành chỉ dưới 3 triệu đồng

Máy lọc nước Kangaroo: với giá khoảng 3 triệu đồng có chức năng lõi bạc diệt khuẩn

Máy lọc nước Everpure: với giá thành từ 7 triệu đến vài chục triệu đồng, lọc trực tiếp nước thải bẩn.. Ngoài ra, với nguồn nước đã qua xử lý tùy công suất và chức năng có giá 2 triệu đến 6 triệu đồng.

Máy lọc nước karofi: có giá thành phải chăng, ổn định chất lượng. Giá máy lọc nước hãng Karofi thấp hơn rất nhiều so với những loại máy lọc nước có xuất xứ không rõ ràng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

Chất lượng, độ an toàn cao, bạn nên sử dụng sản phẩm nào và ở đâu?

Thực tế chứng minh rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành nếu bạn muốn giá rẻ nhất đồng thời chất lượng sản phẩm thấp. Bạn không nên vì sản phẩm giá rẻ mà chọn những dòng máy rởm với xuất xứ không rõ ràng, hàng nhái, kém chất lượng

Các máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thực tế 2 đến 3 triệu nhưng người tiêu dùng lại mua nhầm với giá cả chục triệu đồng

Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu nguồn nước nhà bạn bị nhiễm chất gì để từ đó lựa chọn máy lọc nước có chức năng phù hợp và tiết kiệm hiệu quả

Ngoài việc quan tâm đến giá cả bạn cần mua hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt (máy lọc nước Karofi) để an toàn sức khỏe cho bạn và người thân gia đình.

Bạn nên tránh trường hợp mua máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc rồi mang hậu quả lâu dài về sau.Bạn muốn chọn sản phẩm đạt chuẩn quốc gia, an toàn sức khỏe hãy chọn sản phẩm lọc nước của Karofi. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm truy cập https://karofi.com/.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh