Giá sập sàn – Ưu đãi ngập tràn

13/11/2018

Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp khai chương điện máy Ánh Chinh, 603 Lý Bôn, Thái Bình, từ ngày 09/11 đến hết 01/12/2018, khi mua Máy lọc nước Karofi tại Điện máy Ánh Chinh, quý khách hàng có cơ hội:

Nhân dịp khai chương điện máy Ánh Chinh, 603 Lý Bôn, Thái Bình, từ ngày 09/11 đến hết 01/12/2018, khi mua Máy lọc nước Karofi tại Điện máy Ánh Chinh, quý khách hàng có cơ hội:

  • Nhận ngay 3 bộ lõi lọc 1,2,3 trị giá tới 840,000đ
  • Đổi MLN cũ – lấy MLN mới, có trợ giá lên tới 500,000đ
  • Thử chất lượng nước miễn phí
  • Cơ hội Bốc thăm trúng xe máy

Bên cạnh đó, nhân dip khai trương cơ sở 2, siêu thị Điện Máy Ánh Chinh ưu đãi tới hơn hàng trăm sản phẩm điện máy với mức giá hấp dẫn và quà tặng cực khủng.
Xem chi tiết chương trình tại: anhchinh.vn

 

Nhanh tới mua sắm tại siêu thị Ánh Chinh để sắm sửa cho ngôi nhà của bạn khi năm mới sắp tới gần!

Các sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất của Karofi

Máy lọc nước Optimus i2

máy lọc nước optimus i2

Máy lọc nước Optimus i2 là dòng máy lọc nước thông minh sử dụng màng lọc RO Aqualast của tập đoàn DOW Filtec (Hoa Kỳ) với công suất lọc gấp đôi so với các màng lọc RO thông thường.
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn với chiều rộng chỉ 29 cm
  • Thiết kế phẳng hiện đại tinh tế không chỉ tiết kiệm diện tích tối ưu mà còn là điểm nhấn sang trọng trong không gian gia đình hiện đại
  • Ngoài vòi lấy nước tinh khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, Karofi Optimus được trang bị đường lấy nước sinh hoạt riêng sau cốc lọc thô, giúp loại bỏ cơ bản tạp chất trong nước đầu vào, thích hợp cho các hộ gia đình sử dụng nguồn nước sinh hoạt có nhiễm tạp chất (nước giếng khoan, nhiễm phèn...) cần đảm bảo cho các nhu cầu tắm cho trẻ, vệ sinh cá nhân hay rửa rau, vo gạo, rửa bát

Máy lọc nước Karofi sRO KSI70

Máy lọc nước Karofi K SI70 được trang bị hệ thống từ 7 cấp lọc sử dụng màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ 99.99% các virus, vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất… cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chất lượng nước đầu ra từ máy lọc nước Karofi KSI80 đã được Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường ( cơ quan cao nhất của bộ Y Tế) kiểm định và chứng nhận chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước Karofi Spido s1

Máy lọc nước Spido s1 là dòng máy lọc nước để gầm của Karofi. Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn vớ kích thước 490 x 240 x 390 (mm) phù hợp với nhiều vị trí không gian gia đình như gầm tủ bếp, gầm chậu rửa, hay mặt bàn…
Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước Karofi tại: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28
 

Tài liệu liên quan

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh