Bạn đã biết gì về máy lọc nước dùng cho gia đình hay chưa?

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách hàng muốn biết về máy lọc nước dùng cho gia đình, hãy liên lạc với Karofi.com để biết thêm và được tư vấn về các sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Bây giờ nỗi lo về nguồn nước ngọt sạch và tinh khiết đang tăng cao, bạn cũng nên biết thông tin về máy lọc nước dùng cho gia đình cũng như mối quan tâm về nguồn nước cho cơ thể.

Máy lọc nước dùng cho gia đình đem đến nguồn nước trong lành

Có nhiều nõi lo lắng như về sự an toàn, sạch sẽ không cặn bẩn, không chút vi trùng trong nước dùng hằng ngày của mình. Bạn cũng có nỗi lo như vậy chứ?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

“Nước sạch”, nỗi lo không của riêng ai

Sức khỏe là một vấn đề quan trọng mà hầu như ai cũng quan tâm và đặc biệt lo lắng. Nước là một yếu tố được quan tâm trọng điểm nhất vì nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người. Bổ sung nước cho cơ thể hầu như là một thói quen cần thiết để sống khỏe mà phát triển trong tương lai. Với một đất nước đang có nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có an toàn hay lại mang đến cơ thể bạn nhiều hơn nghìn con vi khuẩn lẫn kí sinh trùng?. Khi chính bản thân đang sử dụng nguồn nước mang các chất độc hại như: muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…có thể gây nên bệnh ung thư hay bệnh sỏi thận,… bạn có thể hay không luôn cố tỏ vẻ như không có chuyện gì? Khi mắc các bệnh do nguồn nước gây nên, bạn liệu có thể chắc chắn mình có thể chữa trị kịp thời?

Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc máy lọc nước dùng cho gia đình bởi nó sẽ góp phần tạo ra nguồn nước tinh khiết cho sức khỏe gia đình bạn.

Một vài đặc điểm về vai trò của máy lọc nước dùng cho gia đình iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò giúp cho nước lọc có vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên giúp duy trì chất khoáng có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có chức năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròloại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn chặn 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và các loại tạp chất khác đem đến nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu nguyên chiếc từ công ty DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu đến

 

Bạn muốn mua máy lọc nước dùng cho gia đình, hãy liên lạc với Công ty Karofi

Quý khách đang phân vân không biết chỗ nào bán máy lọc nước dùng cho gia đình uy tín nhất. Karofi chính là trung tâm phân phối máy lọc nước thông minh uy tín nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy lọc nước, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được những nhu cầu của các bạn. Các bạn có thể đăng nhập vào website: Karofi.com hoặc hotline 19006418 để trao đổi trực tiếp với tư vấn viên của Karofi.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh