DEAL SỐC HÈ NÀY – 60 NGÀY ĐƯỢC TRẢ LẠI MIỄN PHÍ 100% KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

05/06/2019

Chia sẻ bài viết:

Sự kiện chưa từng có trên thị trường đồ gia dụng – KAROFI Tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm

MIỄN PHÍ ĐỔI HOẶC TRẢ SẢN PHẨM KAROFI VÀ HOÀN TIỀN 100% TRONG VÒNG 60 NGÀY

(Áp dụng kể từ ngày khách hàng thanh toán hóa đơn.)

Mua máy lọc nước KAROFI từ ngày 10/06/2019 - 10/09/2019, trong vòng 60 ngày sử dụng kể từ ngày mua, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, khách hàng được ĐỔI HOẶC TRẢ LẠI SẢN PHẨM VÀ ĐƯỢC HOÀN TIỀN 100% theo nội dung quy định Chương trình do Karofi ban hành.

Chi tiết chương trình:

60-ngay-doi-tra

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Áp dụng với toàn bộ khách hàng mua sản các dòng sản phẩm máy lọc nước hoặc cây nóng lạnh chính hãng của Karofi trên toàn quốc theo danh sách tại (Xem thêm chi tiết Danh sách sản phẩm áp dụng)

II. THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ ngày 10/06/2019 đến 10/09/2019 hoặc đến khi có thông báo mới

III. PHẠM VI ÁP DỤNG: Toàn bộ điểm bán sản phẩm Karofi chính hãng trên toàn quốc (bao gồm toàn bộ các đại lý, Nhà phân phối và hệ thống siêu thị điện máy)

dang-ky-tu-van-ngay

Trong thời gian diễn ra chương trình, Khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh chính hãng của Karofi, trong vòng 60 ngày sử dụng kể từ ngày mua (ghi trên hoá đơn mua hàng), nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, khách hàng được trả lại sản phẩm và được hoàn tiền 100% theo nội dung quy định chi tiết của Chương trình do Karofi ban hành.

1. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

doi-tra-60-ngay-2

2.  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

a. Sản phẩm có hóa đơn mua từ điểm bán chính hãng và được lắp đặt trong thời gian diễn ra chương trình

b. Sản phẩm vẫn còn nguyên tem niêm phong, tem bảo hành của nhà sản xuất và phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, phiếu bảo hành và đã được kích hoạt bảo hành điện tử (qua tin nhắn sms hoặc tại website https://karofi.com)

c. Sản phẩm được xác định là sản phẩm chính hãng của Karofi (căn cứ vào hóa đơn mua hàng, tem nhận diện dán trên sản phẩm và đã được đăng kí bảo hành)

d. Sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật được Kỹ thuật viên của Karofi kiểm chứng và kết luận là do lỗi kỹ thuật từ khâu sản xuất

e. Sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật được Kỹ thuật viên của Karofi kiểm chứng và kết luận là do lỗi gây ra từ khâu vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng,... của Điểm bán.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ

a. Quý khách hàng thao tác vận hành không đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm, gây hư hỏng sản phẩm.

b. Quý khách hàng không đảm bảo đầy đủ các điều kiện tại mục IV. 2 của thông báo này.

c. Quý khách hàng vô ý gây hư hỏng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ hoặc chủ đích thay đổi hình dáng, cấu trúc, nguyên lý hoạt động của sản phẩm,…

d. Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố môi trường xung quanh: Thiên tai (lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn…); Nguồn điện, nguồn nước không phù hợp với sản phẩm dù Nhà sản xuất và Điểm bán đã khuyến cáo; Sử dụng sản phẩm không đúng công năng/ khuyến cáo của Karofi; Bảo quản sản phẩm không đảm bảo (vật nuôi, côn trùng, bò sát,… trong gia đình gây ra)

e. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng hoặc đã hư hỏng khi Điểm bán giao hàng và lắp đặt mà do sơ suất của Khách hàng khi kiểm tra sản phẩm tại thời điểm mua

4. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN

doi-tra-60-ngay-3

Liên hệ Tổng đài CSKH 1900.6418 hoặc đăng ký tư vấn sản phẩm ngay tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết về chương trình và sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của bạn

(Chương trình đã kết thúc. Vui lòng xem các thông tin khuyến mại khác tại đây)

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh
/*Đếm số*/