Tìm theo:

Sản phẩm máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

05/11/2017

Nước tốt đối với môi trường sống xung quang bạn. Một sản phẩm máy lọc nước tốt  sẽ giúp gia đình bạn luôn có một sức khỏe tốt.

Trước những tình trạng nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn không được đảm bảo vệ sinh và gây ra ô nhiễm. Bạn luôn muốn có cho gia đình mình máy lọc nước tốt nhất cho gia đình của bạn, nhưng phải luôn đảm bảo được an toàn chất lượng khi sử dụng. Bên cạnh đó, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, hay các loại máy lọc nước giá rẻ mà không được qua sự kiểm chứng của bất kỳ cơ quan chức năng nào. Vì vậy, để chọn cho gia đình bạn máy lọc nước đạt tiêu chuẩn, giá thành phải chăng luôn là điều khó khăn hiện nay.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tốt nhất

Bảng giá trên thị trường của một số sản phẩm máy lọc nước tốt nhất

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy lọc nước khác nhau cả về thương hiệu, chất lượng lẫn giá cả:

Máy lọc nước của công ty Kangaroo: với giá bán khoảng 3 triệu đồng có chức năng lõi bạc diệt khuẩn.

Máy lọc nước Mantensui của thương hiệu Nhật bản: với nhiều lõi lọc và nhỏ gọn tiện dụng hơn nhưng giá thành chỉ ở mức dưới 3 triệu đồng.

Máy lọc nước của công ty Karofi: có giá thành phải chăng, chất lượng ổn định. Giá máy lọc nước hãng Karofi thấp hơn rất nhiều so với những loại máy lọc nước có xuất xứ không rõ ràng trên thị trường.

Máy lọc nước  của công ty Everpure: với giá thành khá cao từ 6 triệu đến vài chục triệu đồng, lọc trực tiếp nước thải, nước bẩn. Ngoài ra, với nguồn nước đã qua xử lý tùy chức năng và công suất có giá từ 3 triệu đến 6 triệu đồng trên một sản phẩm.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tốt nhất

Để có chất lượng tốt, độ an toàn cao, bạn nên sử dụng sản phẩm của công ty nào?

Thực tế chứng minh rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành nếu bạn muốn giá rẻ nhất đồng thời chất lượng sản phẩm thấp. Bạn không nên vì sản phẩm giá rẻ mà chọn những dòng máy dởm với xuất xứ không rõ ràng, hàng nhái, kém chất lượng

Các máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thực tế 2 đến 3 triệu nhưng người tiêu dùng lại mua nhầm với giá cả chục triệu đồng

Khi lựa chọn máy lọc nước tốt nhất, bạn nên tìm hiểu nguồn nước nhà bạn bị nhiễm chất gì để từ đó lựa chọn máy lọc nước có chức năng phù hợp và tiết kiệm hiệu quả

Ngoài việc quan tâm đến giá cả bạn cũng cần mua hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt để an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Bạn nên tránh trường hợp mua máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc rồi mang hậu quả  không thể sử dụng lâu dài về sau.Bạn muốn chọn sản phẩm đạt chuẩn quốc gia, an toàn sức khỏe hãy chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của Karofi. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm truy cập https://karofi.com/.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!