Tìm theo:

Sản phẩm máy lọc nước Karofi có tính năng vượt trội thế nào?

05/11/2017

Các bạn muốn biết về máy lọc nước Karofi hãy liên lạc với Karofi.com để biết thêm và được tư vấn về các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sản phẩm máy lọc nước Karofi có tính năng vượt trội thế nào?

Có nhiều nõi lo lắng như về sự an toàn, sạch sẽ không cặn bẩn, không chút vi trùng trong nước dùng hằng ngày của mình.  Bạn cũng có nỗi lo như vậy chứ?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Làm thế nào để có nước sạch?

Mọi người đặc biệt lo lắng về sức khỏe của mình. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người nên nước là một yếu tố được quan tâm trọng điểm nhất. Vì sống khỏe mà phát triển trong tương lai nên việc bổ sung nước cho cơ thể hầu như là một thói quen cần thiết. Bạn có bao giờ từng nghĩ rằng trong một đất nước đang có nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có an toàn hay lại mang đến cơ thể bạn nhiều hơn nghìn con vi khuẩn lẫn kí sinh trùng?. Khi chính bản thân đang sử dụng nguồn nước mang các chất độc hại như: muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…có thể gây nên bệnh ung thư hay bệnh sỏi thận,… bạn có thể hay không luôn cố tỏ vẻ như không có chuyện gì?. Bạn liệu có thể chắc chắn mình có thể chữa trị kịp thời khi mắc các bệnh do nguồn nước gây nên?

Một số đặc tính về cấu tạo của máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có vai trò làm cho nước có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên giúp duy trì chất khoáng có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụngloại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh iRO  9 cấp

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có tác dụng triệt tiêu tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác làm cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Linh kiện và Phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu lên tới

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước thông minh của Karofi tốt nhất như thế nào?

Các bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước thông minh của công ty Karofi? Với mọi thắc mắc nào của quý khách, Karofi luôn giải đáp hết mình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!