Tìm theo:

Máy lọc nước thông minh 9 cấp lọc karofi có gì đặc biệt?

04/27/2016

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp lọc Karofi có thể nói là một trong những siêu phẩm lọc nước hiện nay, máy không chỉ mang lại cho gia đình nguồn nước tinh khiết, mát lành mà còn được tích hợp các tính năng ưu việt giúp người dùng hoàn toàn an tâm và tiện lợi khi sử dụng.

Máy lọc nước RO cơ bản

Trên thị trường, dòng máy lọc nước RO cơ bản thường có 5 - 6 cấp. 3 cấp lọc thô giúp loại bỏ rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy và mùi vị lạ trong nước. Cấp lọc thứ 4 là màng lọc RO với khả năng lọc sạch tới cấp ion nguyên tử, giúp nước đầu ra có thể uống trực tiếp được mà không cần đun sôi. Lõi số 5, số 6 là lõi GAC T33 và lõi khoáng đá, có tác dụng cân bằng lại vị ngọt tự nhiên cho nước và bổ sung một số vi khoáng có lợi cho cơ thể. Về cơ bản, máy lọc nước tiêu chuẩn RO 6 cấp lọc đã có thể tạo ra nước tinh khiết uống trực tiếp. 

An toàn và tiện lợi hơn với máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 9 cấp

Ngoài những cấp lọc như trên, máy lọc nước Karofi còn bổ sung thêm lõi số 7, 8, 9 nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng nước:

·         Lõi số 7: Lõi hồng ngoại xa giúp chia nhỏ các phân tử nước, tăng oxy trong nước giúp dễ dàng hấp thụ vào trong máu.

·         Lõi số 8: Lõi Nano bạc: nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn bổ sung các vi khoáng có lợi cho cơ thể.

·         Đèn UV: Diệt khuẩn cực nhanh với hiệu quả tới 99,99% mà không làm thay đổi thành phần lý hóa của nước. Giữ nguyên mùi vị của nước.

 

máy lọc nước ro gia đình

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 Karofi 9 cấp lọc.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng nguồn nước an toàn tuyệt đối, dòng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 còn giúp người dùng chủ động kiểm soát chất lượng nước cũng như mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm trong quá trình sử dụng:

·         Màn hình hiển thị TDS (hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước), với tính năng này bạn sẽ hoàn toàn biết được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước đầu ra.

·         Tự động báo thay lõi bằng hệ thống đèn LED, âm báo, giúp người dùng biết chính xác thời điểm cần phải thay từng lõi lọc, tránh thay lõi quá sớm làm tốn kém chi phí, hay thay lõi muộn khiến chất lượng nước không đảm bảo.

·         Tự động sục rửa màng màng RO trước mỗi lần hoạt động, nâng cao tuổi thọ của màng RO và nâng cao chất lượng nước

·         Tự động báo nước cấp yếu giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

·         Cảnh báo rò rỉ nước giúp người dùng tránh được các rủi ro hỏng sàn, chập cháy do tràn nước

Có thể nói rằng máy lọc nước RO gia đình Karofi iRO 2.0, 9 cấp lọc là một trong những dòng máy lọc nước tốt và hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng thiết bị này gia đình bạn không chỉ hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng nguồn nước mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong quá trình sử dụng so với các thiết bị khác trên thị trường.

Bài viết liên quan:

·         Nguồn nước sinh hoạt đang ô nhiễm như thế nào?

·         Điều gì ẩn sau những chiếc máy lọc nước giá rẻ?

·         4 tiêu chí tìm đơn vị bán máy lọc nước uy tín

·         Tiình hình máy lọc nước giá rẻ ngoài thị trường hiện nay

Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến nguồn nước sử dụng hay các thiết bị lọc nước cụ thể, quý khách có thể liên hệ theo đường đây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, Karofi hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>Xem thêm bài viết liên quan: Loại bỏ nước nhiễm phèn với máy lọc nước RO gia đình

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...