Tìm theo:

Lựa chọn thông minh – Máy lọc nước cho gia đình

05/08/2017

Các bạn đang muốn biết cách lựa chọn máy lọc nước cho gia đình .Karofi.com với 7 năm phân phối sản phẩm, đảm bảo luôn mang lại cho các bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất

Lựa chọn thông minh – Máy lọc nước cho gia đình

Cuộc sống hiện đại ngày nay, cụm từ “ máy lọc nước” không còn là một khái niệm xa lạ với các hộ gia đình. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nha, gia đình đó chính là vấn đề nước sạch. Và máy lọc nước sẽ là một lựa chọn quan trong cho những người tiêu dùng thông minh.

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của bạn đó chính là máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0.

Máy lọc nước thông minh Karofi

máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 sẽ giúp bạn kiểm soát lượng chất  rắn hòa tan trong nước nhờ vào một thiết bị hiện đaiạ đó chính là  màn hình cảm ứng. Điều này khiến cho người tiêu dùng yên tâm về sản phẩm họ sẽ tận mắt nhìn thấy độ tinh khiết của nước, đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 còn được thiết kế thêm tính năng cảnh báo rò rỉ nước. Tính năng này sẽ giúp cho máy tăng được độ bền và ngăn ngừa các hậu quả, sự cố. Ngoài ra  máy lọc nước thông minh Karofi còn có khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế của từng lõi lọc, tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước. Với khả năng tự động này sẽ giúp cho máy  giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, ngoài  tính năng vượt trội đem đến cho người tiêu dùng một  nguồn nước tinh khiết thì máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 còn có một thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, trang nhã tạo nên cho gia đình bạn một không gian sang trọng, tinh tế. Logo hình giọt nước màu xanh ngọc cộng thêm bề mặt được thiết kế bằng kính chịu lực rất mềm mượt và phát sáng bắt mắt sẽ cho gian bếp của bạn vô cùng sang trọng.

Bạn muốn mua máy lọc nước Karofi tốt nhất, hãy gọi ngay với Karofi

Hiện tại, ngồm nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do việc ô nhiễm môi trường đang ngày càng gia tăng. Nhưng rác thải công nghiệp, các nhà máy… đang dần lấy mất đi sự tinh khiết của nguồn nước. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho bản thân việc lựa chọn máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 là một điều nên làm. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp khi gọi đến hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!