Tìm theo:

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI THÔNG MINH - LỄ HỘI KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT 2016

06/03/2016

Hành trình Kết nối thông minh - lễ hội khuyến mại lớn nhất được áp dụng tại 100 siêu thị điện máy trên toàn quốc trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 12. Đến với Hành trình kết nối thông minh, quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bênh cạnh đó quý khách hàng cũng có thể được tham gia rất nhiều hoạt động giải trí, trải nghiệm các gameshow đơn giản và rất dễ để rinh về những phần quà hết sức giá trị từ Karofi.

Chương trình khuyến mại có mặt ở khắp các hệ thống siêu thị  bao gồm: Nguyễn Kim, Pico, HC, Trần Anh, MediaMart, Vinpro.

Đến với Hành trình Kết nối thông minh, quý khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm sản các phẩm mới và những tính năng nổi trội của Karofi và tham gia rất nhiều các hoạt động bên lề đầy thú vị.

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI THÔNG MINH - LỄ HỘI KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT 2016

1.MUA 1 TẶNG 3

Áp dụng cho Tất cả các khách hàng khi mua 1 sản phẩm máy lọc nước hoặc cây nước nóng lạnh của Karofi sẽ được tặng thêm 1 gói 3 quà tặng có giá trị lên tới 800.000 VNĐ bao gồm 01 thẻ Golden Care, 01 bộ cốc thủy tinh Karofi và 1 bình đựng nước Pioneer. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia 2 lần vòng quay may mắn để có cơ hội chắc chắn trúng thưởng thêm 02 quà tặng có giá trị trong các phần quà hết sức hấp dẫn như Cốc Karofi, mũ bảo hiểm Karofi, áo mưa Karofi hay vocher có giá trị 100k, 200k, 300k, 500K.

2.100 QUÀ, BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Mọi khách hàng tới tham quan, mua sắm siêu thị điện máy, không cần mua các sản phẩm của Karofi sẽ được tham gia trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng lên tới 1 triệu đồng từ Ban tổ chức.

3.3000 BÓNG BAY

Các phụ huynh cùng các em nhỏ khi tới các siêu thị diễn ra chương trình còn nhận được quà là những quả bóng bay Karofi từ các PGs Karofi.

Đến với gian hàng của Karofi để trải nghiệm những chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn.

4. HÁT KARAOKE NHẬN QUÀ

Khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại Pico cùng tham gia gameshow Karaoke của Karofi cũng sẽ được nhận các phần quà từ chương trình như: bộ cốc, mũ bảo hiểm, áo mưa Karofi hay các voucher có giá trị 100K, 200K, 300K, 500K

5.CHƠI GAMESHOW TRÊN MÁY TÍNH BẢNG, NHẬN QUÀ

Tất cả các khách hàng tới tham qua và mua sắn tại các siêu thị đều có thể tham gia một trong 2 trò chơi trên Máy tính bảng có tên “Karofi mảnh ghép thành công” & “Karofi 5 khác biệt” nếu chiến thắng sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận các quà tặng cực kỳ “hot” bao gồm voucher có trị giá lên tới 1 triệu VN, 500 nghìn VNĐ hay 200 nghìn VNĐ hoặc mũ bảo hiểm, áo mưa, cốc, lịch Euro… từ Karofi. Thậm chí, khách hàng có thể sử dụng voucher này để mua ngay các sản phẩm của Karofi.

6.THỬ NƯỚC MIỄN PHÍ VẪN ĐƯỢC NHẬN QUÀ

Tất cả các Khách hàng đều có thể mang 500ml nước đến gian hàng để được tiến hành thử nước, đánh giá về chất lượng nước và tư vấn. Khách hàng sau đó sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận những phần quà là các voucher có giá trị 1 triệu, 500K, 200K hoặc mũ BH, áo mưa, cốc, lịch Euro… từ Karofi.

Quý khách hàng hãy cùng hòa chung vào không khí Lễ hội khuyến mại lớn nhất trong năm của Karofi để có cơ hội giao lưu, giải trí và nhận được những phần quà hết sức hấp dẫn từ Ban tổ chức. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ vào số hotline 19006418 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan

“3 NGÀY 1 SH VÀ 100% QUÀ TẶNG”- SIÊU KHUYẾN MẠI CHƯA TỪNG CÓ TẠI KAROFI
04 Tháng 11

“3 NGÀY 1 SH VÀ 100% QUÀ TẶNG”- SIÊU KHUYẾN MẠI CHƯA...

Karofi triển khai chương trình “ĐÁNH THỨC NIỀM TIN” với quà tặng hấp dẫn: 100% quà...

VẠN QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂN CÙNG ENTERBUY VIỆT NAM
06 Tháng 01

VẠN QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂN CÙNG ENTERBUY VIỆT NAM

KHUYẾN MÃI duy nhất chỉ có tại Enterbuy và chỉ trong tháng 1/2017

MUA MÁY LỌC NƯỚC - RƯỚC XE MÁY VỀ NHÀ
12 Tháng 07

MUA MÁY LỌC NƯỚC - RƯỚC XE MÁY VỀ NHÀ

Chương trình khuyến mãi 3 lần trúng lớn cực hot mùa hè này đã tìm được khách hàng...

MÙA EURO RINH QUÀ CỰC ĐÃ VỚI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI
11 Tháng 06

MÙA EURO RINH QUÀ CỰC ĐÃ VỚI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

Chỉ còn 2 ngày nữa, giải bóng đá EURO 2016 sẽ diễn ra trong mùa hè nóng nhất trong lịch...

SÔI ĐỘNG NGÀY HÈ CÙNG KAROFI!
23 Tháng 06

SÔI ĐỘNG NGÀY HÈ CÙNG KAROFI!

Chương trình “Sôi động ngày hè” của công ty Karofi được áp dụng với các sản...

Cơn mưa quà tặng với: ĐÓN GIÓ ĐÔNG VỀ - TRÀN TRỀ ƯU ĐÃI
14 Tháng 12

Cơn mưa quà tặng với: ĐÓN GIÓ ĐÔNG VỀ - TRÀN TRỀ ƯU...

Đổi cũ lấy mới, bốc thăm trúng thưởng, mua hàng giá sốc, trải nghiệm sản phẩm......