Tìm theo:

Chọn mua máy lọc nước thương hiệu uy tín cho cả nhà an tâm sử dụng

05/09/2017

Các bạn muốn tìm máy lọc nước thương hiệu uy tín thì hãy đến với công ty Karofi để hiểu thêm và được tư vấn về những sản phẩm uy tín nhất

Chọn mua máy lọc nước thương hiệu uy tín cho cả nhà an tâm sử dụng

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta ngày càng nghiêm trọng.. Trên các bản tin thời sự sáng, trên các trang mạng xã hội hay tại các báo tin tức thì đâu đâu cũng có những phê bình, lên án, đặt ra những trường hợp xử lí hay tình hình đang khắc phục cùng kết quả,…thì mọi chuyện cũng không khắc phục được nhiều.. Các ban ngành, tổ chức, quản lí môi trường cũng đưa ra và thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng trước mắt, cục xử lí nước thải cũng đang hoạt động hết công suất nhưng kết quả thì cũng không mấy khả thi.. Lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường mỗi ngày làm ô nhiễm môi trường nước.  Nước ô nhiễm sẽ thấm xuống lòng đất gây ô nhiễm các nguồn nước giếng được dùng để sinh hoạt bởi dòng nước ngầm.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

“Nước” nỗi lo của mọi gia đình Việt

Chính vì vậy, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Gần đây nhất chính  là trường hợp trẻ em bị nhiễm chì ở làng Đông Mai – Hưng Yên..  Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65%) bị ngộ độc chì.

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Hệ thống lọc 9 cấp độ

Hệ thống lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có tác dụng khiến cho nước lọc có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên giúp bổ sung chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng gốm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn ngừa 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước ở quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Linh kiện và Phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu đến

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước thông minh của Karofi tốt nhất làm sao?

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi để sản sinh ra nguồn nước sạch trong lành cho gia đình mình. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 để giải đápbất kỳ thắc mắc của bạn. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ đến ngay cho chúng tôi qua hotline: 19006418 để biết thêm về sản phẩm.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!