Cây nước nóng lạnh HC01-W

Cây nước nóng lạnh HC01-W

Model: HC01-W
  • Công nghệ úp bình 20L

  • Làm lạnh bằng Block, BH 3 năm

  • Khóa vòi nóng an toàn với trẻ nhỏ 

  • Giá niêm yết: 2.930.000 VNĐ

 

Xem chi tiết

Cây nước nóng lạnh úp bình

Nước là thành phần vô cùng quan trọng, chiếm khoảng 70% khối lượng cơ thể và phân phối đến khắp nơi như cơ bắp, máu, phổi, xương tủy…Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày là bí quyết giúp con người sống khỏe. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết nóng và lạnh trực tiếp mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, dòng cây nước nóng lạnh đã ra đời như một sản phẩm thân thiện sở hữu tính năng hiện đại. Với chế độ tự động lấy nước, chỉ cần một cái gạt tay nhẹ ngay tại vòi là bạn sẽ có ngay một lượng nước nóng nhất định để pha trà, cà phê hoặc một ly nước lạnh để giải khát ngày nóng.

Hiện trên thị trường, cây nước nóng lạnh úp bình Karofi đang được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình. Nó được thiết kế với kiểu sử dụng bình được đặt úp phía trên để cung cấp nước cho thiết bị. Sản phẩm mang kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, dễ di chuyển phù hợp với mọi không gian trong hộ gia đình hoặc văn phòng công ty.
Có nhiều công nghệ làm lạnh nhưng Karofi đã chọn công nghệ Block tích hợp cho các sản phẩm cây nước nóng lạnh úp bình. Công nghệ này có thể làm nóng nhanh lên đến trên 90 độ C và làm lạnh sâu xuống dưới 10 độ C. Nhờ vậy mà người dùng được cung cấp nguồn nước nóng lạnh đa dạng, giúp tiết kiệm điện năng. Nhiều sản phẩm còn tích hợp hệ thống lọc nước 6, 7 cấp với khả năng xử lý triệt để các vi sinh vật và virus siêu nhỏ, giúp người dùng an tâm hơn khi kiểm soát được chất lượng nước tinh khiết sử dụng.

Hiện Karofi vẫn luôn cải tiến từng ngày nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng. Mỗi chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh luôn tìm đến sản phẩm chính hãng để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người thân.TẢI TÀI LIỆU


Bạn đã tải tải liệu thành công. Để được hỗ trợ trực tiếp, quý khách xin vui lòng gọi tới hotline 1900 6418!

Đã có lỗi xảy ra!