Tìm theo:

Xua tan nỗi lo nước ô nhiễm nhờ hệ thống lọc nước gia đình

03/22/2017

Sự hoạt động không ngừng nghỉ khiến nguồn nước ô nhiềm nặng nề. Nước ô nhiềm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân vì thế không thể không có hệ thống lọc nước gia đình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ lụy của việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng sử dụng nguồn nước nhiễm asen để ăn uống có thể gây nên bệnh ung thư đặc biệt là ung thư da. Asen sẽ gây nhiềm hệ thống tuần hoàn nếu ở nồng độ lớn hơn 0,1mg/l.

Nước nhiềm chì là nguyên nhân gây nên bệnh thận, bệnh lý thần kinh. Nhiễm muối natri gây nên các bệnh về cao huyết áp, bệnh tim mạch, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu. Các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu , thuốc diệt cỏ, thuốc diêt côn trùng, thuốc bảo quản thực phẩm gây ngộ độc , viêm gan, nôn mửa. Chất tẩy trắng Xenon peroxide, sodium percarbonate là nguyên nhân gây nên cac bệnh lý về đường hô hấp. Nước nhiềm kim loại nặng Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, thiếu máu.

Những gia đình thường xuyên sinh sống ở những khu vực ô nhiềm nếu không có hệ thống lọc nước gia đình riêng để xử lýnguy cơ cao mắc nhiều chứng bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Giải quyết bái toán nước ô nhiễm

Giải quyết bài toán đó mỗi hộ gia đình cần cần thận đối với nguồn nước sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Bạn cần cẩn trọng khi thấy nguồn nước có màu hoặc mùi lạ để có biện pháp xử lý kịp thời

Đối với gia đình sử dụng nước máy hoặc nước mưa cần lắp thêm 1 hệ thống lọc nước gia đình để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, các kim loại nặng còn xót lại. Bạn nên chọn máy lọc nước cấp lọc 6,7,8 để bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện nhất. Nguồn nước thành phẩm sau khi lọc cần đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế thì mới đảm bảo cho sức khỏe được. Sản phẩm máy lọc nước Karofi bên cạnh sự đảm bảo về tiêu chuẩn vệ sinh còn có hệ thống TDS đo nồng độ khoáng và các chất khác. Nhờ hệ thống này người tiêu dùng có thể kiểm soát được chất lượng nguồn nước mình sử dụng. Vì thế bạn có thể yên tâm với nguồn nước sử dụng.

Đối với hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO của Karofi để lọc hiệu quả. Công nghệ lọc thẩm thất Karofi loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kich thước lớn hơn 0.0001 nanomet có khả năng loại bỏ 95% – 98% các loại tạp chất hòa tan trong nước cho nước đầu ra có hàm lượng TDS an toàn với sức khỏe nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống lọc nước gia đình RO của Karofi sử dụng cho mọi nguồn nước đầu vào giải quyết nhược điểm của hệ thống lọc nước công nghệ NANO. Giá thành máy lọc nước chỉ từ 3 triệu đồng thích hợp cho các hộ gia đình ở nông thôn mong muốn  được sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết.

máy lọc nước Karofi từ nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nước sử dụng cho gia đình mình.Quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng với dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...