Tìm theo:

Ưu điểm và hạn chế của máy lọc nước công nghiệp RO

03/21/2017

Máy lọc nước công nghiệp RO có những ưu điểm và hạn chế như thế nào? Việc dùng máy lọc nước dạng này có thật sự cần thiết đối với cuộc sống gia đình hiện nay hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ưu điểm của may loc nuoc cong nghiep RO

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại nhất hiện nay, màng lọc siêu nhỏ chỉ cho các phân tử có kích thước 0,0001 micromet đi qua vì thế chỉ phân tử nước mới có thể chui lọt. Sản phẩm nước sau khi qua màng lọc đã được loại bỏ 99% các vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng gây hai cho sức khỏe.

Dòng nước sạch qua màng lọc RO được giữ lại tại bình áp kín cách ly với môi trường không cho vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập. Vi khuẩn, cặn bẩn qua màng lọc không bám vào màng lọc tăng cường tuổi thọ cho màng lọc.

Nếu như công nghệ RO phải sử dụng nguồn nước cực sạch thì may loc nuoc cong nghiep RO có thể lọc triệt để mọi nguồn nước đầu vào bao gồm nước máy,  nước mưa, nước giếng khoan, nước ao hồ. Nước thành phẩm tinh khiết là sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được bộ y tế cấp chứng nhận. Chính vì vậy máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nguồn nước sau khi qua hệ thống lọc RO đảm bảo độ tinh khiết không cần đun lại có thể uống được ngay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nhược điểm máy lọc nước công nghiệp RO

Bên cạnh ưu điểm thì công nghệ RO còn tồn tại 1 số nhược điểm cần có biện pháp khắc phục kịp thời. Nước qua hệ thống lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, chất hóa học, chất hữu cơ khác cuốn theo đó là các khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe như canxi, magie. Vì vậy khi sử dụng nước lâu dài người tiêu dùng cần chú ý bổ sung các nguyên tố khoáng thông qua các thực phẩm khác để cơ thể không bị thiếu chất.

Hạn chế nhược điểm đó hiện nay Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh bổ sung lõi lọc số 6,7,8,9 có khả năng bổ sung các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe. Hơn thế nữa nươc có độ ngon, vị ngọt như nước mưa. Lõi hồng ngoại số 7 làm nước dễ dàng hoạt hóa, cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm may loc nuoc cong nghiep sử dụng công nghệ RO với nhiều lời quảng bá ngon ngọt về hiệu quả lọc nước vượt trội. Chất lượng thực sự ra sao thì khó lòng kiểm soát được. Người tiêu dùng không phải ai cũng có đủ khả năng và sự hiểu biết để có thể phân biệt được chất đâu là sản phẩm chất lượng, điều đó gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Vì vậy để mua được sản phẩm may loc nuoc cong nghiep chất lượng uy tín quý khách hàng vui lòng truy cập  website chính thức của công ty karofi.com để được sở hữu sản phẩm chính hãng của Karofi Việt Nam

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...